• xi-lanh-khi-nen-vesta-tai-viet-nam-1

Xi lanh khí nén VESTA tại Việt Nam

Xi lanh khí nén VESTA đạt tiêu chuẩn ISO 15552, được đặc trưng bởi độ bền và độ tin cậy cao.

Sự lựa chọn vật liệu và phương pháp sản xuất sáng tạo đã cho phép Xi lanh VESTA thực hiện với hiệu suất cao kết hợp với tiêu chí cạnh tranh ngày càng cao.

Các tính năng thiết kế đặc biệt, các giải pháp kỹ thuật được áp dụng và các vật liệu được sử dụng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hoạt động tối ưu của xi lanh.

Xi lanh khí nén VESTA được chế tạo với các đầu vít để cho phép thực hiện các hoạt động kiểm tra và bảo trì.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Xi lanh khí nén VESTA tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các Xi lanh VESTA, Van điện từ VESTA, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm Xi lanh - Cylinder VESTA:

Loạt xi lanh nhỏ gọn XNSK được thiết kế để lắp ráp lần cuối theo tiêu chuẩn ISO21287 và UNITOP thông qua một bộ linh kiện được cấp bằng sáng chế duy nhất của Vesta, tất cả đều tuân thủ chỉ thị ATEX.

Sê-ri AW 1/5/7

Xy lanh pít-tông VESTA dạng ống lồng có lỗ với cần pít-tông bằng thép trường trực tiếp mạ crom và thùng ống nhôm định hình ép đùn.

Các xi lanh khí nén không quay Sê-ri AW6 và AW8 có thể được thiết lập ở phiên bản cơ bản hoặc với phiên bản thanh piston thông qua.

Các xi lanh này có sẵn từ đường kính Ø30 đến Ø63, với đầu bằng hợp kim nhôm, thanh pít-tông bằng thép không gỉ và thùng ống nhôm định hình ép đùn.

Bộ truyền động ESNW VESTA được phát triển cho ứng dụng yêu cầu chuyển động tuyến tính và định vị ở mức độ chính xác cao, khả năng lặp lại và sự thay đổi tốc độ trong hệ thống đồng bộ.

Chúng được chế tạo bằng một vít bi, được quay bằng động cơ điện và một đai ốc bi dẫn động pít-tông bên ngoài của xi-lanh ISO 15552.

Phiên bản đường kính Ø32 cần ngăn chặn chuyển động quay của thanh pít-tông bằng hệ thống bên ngoài bổ sung như GLC hoặc GLH, hoặc cách khác là một thanh pít-tông khóa chắc chắn vào bộ phận chuyển động tuyến tính của máy. Tuy nhiên, phiên bản đường kính Ø50 có hệ thống chống xoay dẫn hướng bên trong.

Sản phẩm khác