• nha-phan-phoi-van-danfoss-viet-nam-1

Nhà phân phối Van Danfoss Việt Nam

Nhà phân phối Van Danfoss Việt Nam chuyên về: Van màng Danfoss, Van điện từ Danfoss, Van khí nén Danfoss, Van kiểm tra Danfoss, Van điều khiển Danfoss, Van tiết lưu Danfoss, Van giảm áp Danfoss, Van bi Danfoss, Van kiểm soát Danfoss...

Đại lý Van Danfoss chuyên cung cấp các loại van cho một loạt các ứng dụng điện lạnh và một số các môi trường khác nhau, đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về các loại Van Danfoss Việt Nam chuyên dùng:

Van bi Danfoss để làm lạnh, GBC

Van bi GBC là van ngắt hoạt động bằng tay phù hợp cho các ứng dụng trong đó yêu cầu dòng chảy hai chiều. Van GBC được phê duyệt cho các ứng dụng trong các dòng chất lỏng, hút và khí nóng trong hệ thống lạnh và điều hòa không khí.

Thiết kế, hàn và chứng từ vật liệu niêm phong cho một công trình an toàn phù hợp với cả những yêu cầu khắt khe nhất, ví dụ như áp suất làm việc cao khi vận hành với R410A.

Các tính năng và lợi ích

● Lưu lượng đầy đủ với áp suất giảm tối thiểu

● Thiết kế mỏng để xử lý vận hành dễ dàng

● Sê-ri đặc biệt được thiết kế cho CO₂

● Phạm vi nhiệt độ rộng

● Tuổi thọ dài và không rò rỉ

● Nắp bịt dây một mảnh để không bị giả mạo và an toàn tối đa

Van mở rộng điện Danfoss CTR, CO transcritical

Van thu hồi nhiệt 3 chiều TLB được thiết kế để cho phép kiểm soát hoàn toàn tỷ lệ nhiệt dư từ gói máy nén vào bộ trao đổi nhiệt của các giải pháp thu hồi nhiệt xuyên, đảm bảo có sẵn nhiệt và nước nóng. Van CTR ngăn chặn đỉnh áp suất loại bỏ thời gian ngừng hoạt động của hệ thống tốn kém và nguy cơ cung cấp nhiệt không đủ để sưởi ấm cửa hàng và nước nóng, bất kể kích thước lắp đặt.

Van điện Danfoss

CCMT là một van hoạt động bằng điện được thiết kế dành riêng cho hoạt động trong các hệ thống CO 2 . Van có khả năng hoạt động như một van giãn nở, như một bộ điều chỉnh áp suất cho bộ làm mát khí hoặc là một van thoát khí với sự điều chỉnh áp suất ngược trong các ứng dụng xuyên quan trọng hoặc cận lâm sàng.

Van mở rộng điện ETS

ETS là một loạt các van giãn nở điện để phun chất lỏng chính xác trong thiết bị bay hơi cho các ứng dụng điều hòa không khí và làm lạnh. Pít-tông van và thiết kế định vị tuyến tính hoàn toàn cân bằng, cung cấp tính năng hai dòng chảy cũng như chức năng ngắt điện từ chặt chẽ theo cả hai hướng dòng chảy. Van ETS tương thích với các giải pháp điều khiển điện tử từ Danfoss và các nhà sản xuất khác.

Van mở rộng điện AKVH - Danfoss

Van mở rộng điện AKV

Để kiểm soát mạnh mẽ, hiệu quả và đáp ứng, van mở rộng ADAP Kool®, AKV nổi tiếng thế giới của Danfoss, bao gồm các ứng dụng từ ứng dụng thương mại công suất thấp hơn với chất làm lạnh CO2 và HFC đến các ứng dụng công nghiệp lớn với amoniac làm chất làm lạnh.

Van điều chỉnh điện KVS

KVS là một loạt các van điều chế hút điện cho các ứng dụng vận chuyển và làm lạnh AC. Điều khiển nhiệt độ hoặc áp suất chính xác có được bằng cách điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh trong thiết bị bay hơi bằng bộ điều khiển dòng điện hoặc điện áp.

Van điều khiển Danfoss KVS 42,

KVS 42, van điều khiển hút

Thân máy KVS và vỏ động cơ AST bằng đồng thau, kết nối bằng đồng. Chất làm lạnh tương thích: R407C, R404A / R507, R134a, R22.

Giải pháp đa phun ™

Danfoss Multi Ejection Solution ™ đảm bảo rằng các ứng dụng CO₂ xuyên âm cho các nhà bán lẻ trở nên tiết kiệm năng lượng trong mọi khí hậu.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác