• van-kiem-tra-univer-viet-nam-1

Van kiểm tra Univer Việt Nam

Van kiểm tra Univer Việt Nam, Van khí nén Univer, Van điện từ Univer, Van kiểm tra Univer, Van chân không Univer, Van điều khiển Univer, Van an toàn Univer, Xi lanh khí nén Univer, Cuộn coil điện từ Univer

Van kiểm tra Univer có tên gọi tiếng anh là Check Valve Univer là van hai cổng, có nghĩa là chúng có hai lỗ trong cơ thể, một cho chất lỏng đi vào và cái còn lại cho chất lỏng rời đi. Có nhiều loại van kiểm tra được sử dụng trong nhất nhiều ứng dụng.

Gia Tín Phát CO.,Ltd chuyên nhập khẩu các loại Van công nghiệp trong đó bao gồm có Van Univer, cam kết hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, sản phẩm đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chi tiết sản phẩm

Van Univer Series: Bộ truyền động khí nén YR

với van bi bằng đồng

- Van bi đầy đủ

- Chống cuống nổ

- Mặt bích theo DIN-ISO 5211

- Gắn trực tiếp

Van Univer Sê-ri: AP

Binary Couter (Flip Flop)

- với điều khiển điện

- Với điều khiển khí nén

Van Univer Sê-ri: Bộ điều chỉnh lưu lượng AM-50

M5 ÷ G1        

Van điều khiển dòng chảy được sử dụng chủ yếu khi cần điều chỉnh tốc độ pít-tông trong các xi-lanh khí nén tác động kép hoặc đơn.

Van Univer Sê-ri: AM-51

Van xử lý tín hiệu G1 / 8 - ống 4       

Các van này phù hợp với mạch nguồn hoặc mạch điều khiển cho phép thu được tín hiệu đầu ra với điều kiện có cả tín hiệu đầu vào (van AND) hoặc một trong hai (van OR). Hai phiên bản, kết nối ren G1 / 8 hoặc khớp nối nhanh Ø 4x2, giải quyết tất cả các nhu cầu ứng dụng.

Van Univer Sê-ri: AM-52

G1 / 8 ÷ G1 khởi động dần dần

Bộ khởi động dần dần (được cấp bằng sáng chế) được sử dụng trong các mạch khí nén trong đó việc cắt giảm áp suất, phải tránh khởi động đột ngột để tránh thiệt hại có thể cho thiết bị.

Van Univer Sê-ri: Bộ tiết kiệm AM-53

G1 / 8 ÷ G1

Bộ tiết kiệm thường được sử dụng trong các thiết bị khí nén cần tiết kiệm năng lượng. Bộ tiết kiệm với các kết nối G 1/8 đến G 1 có chức năng như một bộ giảm áp, theo một hướng, với quy định từ 1 đến 5 bar và có trở lại tự do theo hướng ngược lại.

Van Univer Sê-ri: Van kiểm tra và lựa chọn AM-54

G1 / 2 ÷ G1

Kiểm tra van là thiết bị cho phép khí nén chảy theo một hướng.

Van điện từ Univer

Sê-ri: Van chặn AM-55          

Van chặn đơn hướng là thiết bị an toàn có thể chặn thanh xi lanh khi, vô tình, áp suất không thành công. Van chặn hai chiều được sử dụng để chặn thanh xi lanh khi van 5/2 có thể điều khiển được có các phi công bị khử nước. Trong trường hợp này, hàm 5/3 được lấy.

Kiểm tra van Univer

Sê-ri: Đầu dò điện khí AM-5200        

Đầu dò khí điện được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu khí nén thành tín hiệu điện ON-OFF. Một ví dụ về ứng dụng của nó là thí điểm van điện từ hoặc thiết bị điện khác khi có áp suất tại một điểm trong hệ thống (áp suất có thể là bất kỳ giá trị nào với điều kiện nó nằm giữa giá trị vận hành tối thiểu và tối đa).

Van Univer Sê-ri: Công tắc áp suất hiệu chuẩn AM-5220           

Thiết bị được sử dụng khi cần tín hiệu điện ON-OFF ở áp suất được xác định trước trong nhà máy (ví dụ: phản hồi điện cho van điện từ). Giá trị áp suất được đề cập ở trên có thể được hiệu chỉnh trong khoảng từ 1 đến 8 bar bằng vít điều chỉnh.

Van kiểm tra Univer

Sê-ri: HZ9N

Công tắc áp suất kỹ thuật số  

Cổng G1 / 8 - M5

Bộ chuyển đổi có sẵn để gắn bảng, nắp bảo vệ và hỗ trợ

Sê-ri: HZ9N12 Công

tắc áp suất màng điều chỉnh

Cổng R1 / 8

Có nắp bảo vệ, đầu nối bảo vệ

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác