• den-uv-aquafine-ls-hx-khu-trung-chat-long-ngot-1

Đèn UV Aquafine LS HX khử trùng chất lỏng ngọt

Đèn UV Aquafine, Đèn diệt khuẩn UV Aquafine, Đèn xử lý nước UV Aquafine, Hệ thống đèn UV Aquafine, Bóng đèn UV Aquafine, Bóng đèn diệt khuẩn Aquafine, Nhà phân phối đèn diệt khuẩn Aquafine, Đèn diệt khuẩn môi trường nước Aquafine, Đèn tia cực tím Aquafine, Hệ thống đèn khử trùng Aquafine, Hệ thống xử lý nước đèn UV Aquafine

Chi tiết sản phẩm

Các Hệ thống đèn UV Aquafine LS HX của chúng tôi có thể làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn bằng cách tiêu diệt ít nhất 99,9% vi khuẩn có trong dòng xi-rô có ảnh hưởng

Sê-ri LS HX cung cấp khử trùng tối đa xi-rô, bao gồm xi-rô đơn giản, hỗn hợp xi-rô và xi-rô ngô hàm lượng cao fructose sử dụng công nghệ đèn áp suất cao, công suất cao (LPHO). Sê-ri LS HX bao gồm buồng xử lý bằng thép không gỉ 316L với các kết nối vệ sinh và tủ điều khiển bằng thép không gỉ tiêu chuẩn, với chiều dài cáp tối đa là 15 ft. (5m).

Tủ điều khiển có Hệ thống theo dõi nhiệt độ & UV cho 12 mẫu đèn hoặc bộ điều khiển UVG400 cho các mẫu đèn 24 và 36. Đèn UV Aquafine cung cấp hiệu suất quá trình tăng lên và tuổi thọ đèn kéo dài, trong khi kích thước nhỏ gọn của hệ thống cho phép kích thước nhỏ hơn, tối đa hóa linh hoạt cài đặt. Đèn HX một đầu (SE) cho phép thay đổi nhanh chóng mà không cần dụng cụ.

THỊ TRƯỜNG: Thực phẩm và đồ uống

HOA HỒNG: 25-150gpm @ 55%

ỨNG DỤNG UVT : Khử trùng

Hệ thống khử trùng Aquafine có thể làm giảm đáng kể số lượng vi khuẩn bằng cách tiêu diệt ít nhất 99,9% vi khuẩn có trong dòng ảnh hưởng.

Các hệ thống Aquafine LS HS được thiết kế để tập trung vào sức mạnh của ánh sáng UV tập trung sử dụng một số đèn HX Aquafine Colorguard được thiết kế đặc biệt - được công nhận trong ngành cho hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Sản phẩm khác