• hop-so-tandler-hop-giam-toc-tandler-viet-nam-1

Hộp số TANDLER – Hộp giảm tốc TANDLER Việt Nam

Hộp số TANDLERHộp giảm tốc TANDLER của chúng tôi có thể được kết hợp và mong muốn của bạn được tính đến có nghĩa là linh hoạt tối đa

Truyền mô-men xoắn độ chính xác cao, phản ứng ngược tối thiểu và độ tin cậy cao là những đặc điểm xác định của phạm vi Hộp số TANDLER.

Hộp số TANDLER Việt Nam chuyên về Hộp số hành tinh TANDLER, Hộp số vát servo TANDLER, Hộp số vát hành tinh TANDLER, Hộp số hành tinh vát TANDLER, Hộp giảm tốc TANDLER, Động cơ giảm tốc TANDLER, Hộp số truyền tải TANDLER, Bánh răng TANDLER, Hộp số trục TANDLER

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi cung cấp một loạt các kết hợp và biến thể Động cơ hộp số TANDLER gần như không giới hạn, hộp số với các tính năng tùy chỉnh và Hộp số đặc biệt TANDLER để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các loại Hộp số giảm tốc TANDLER tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm chi tiết về từng loại Hộp số TANDLER, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Thông tin chi tiết về các loại Hộp số - Hộp giảm tốc TANDLER:

Là nhà sản xuất Hộp số vát TANDLER, chúng tôi sản xuất bánh răng với độ chính xác truyền cao nhất, độ phản ứng thấp và tuổi thọ cực dài cho sử dụng công nghiệp.

Hệ thống mô-đun TANDLER cung cấp các khả năng gần như vô hạn để hầu hết mọi vấn đề về ổ đĩa đều có thể được giải quyết.

Hộp số điều chế tốc độ TANDLER

Tốc độ chạy của các Hộp số TANDLER này có thể được đặt chồng lên bởi trục thứ ba ngoài đầu vào và đầu ra.

Các nhánh riêng lẻ của trục đường quay chẳng hạn liên tục nhanh hơn hoặc chậm hơn mười phần trăm mà không giới hạn việc truyền chính xác và mạnh mẽ của ổ đĩa chính. Phương pháp này thường được sử dụng bất cứ nơi nào các quy trình phải chạy chính xác đồng bộ.

Ưu điểm

● Hộp số hiệu suất cao - vận hành êm ái

● Độ chính xác và độ đồng tâm cao

● Phản ứng dữ dội tối thiểu

● Bánh răng xoắn ốc từ thép hợp kim, được làm cứng và vấu để tiếp xúc bề mặt tốt nhất

● Tất cả các bộ bánh răng có thể được xử lý bằng Palloid-, Cyclo-Palloid, HPG-S hoặc cắt sườn răng mặt đất (xem bánh răng côn xoắn ốc )

● Tất cả các bánh răng mặt trời và bánh răng hành tinh được mặc quần áo theo kích cỡ đến chất lượng 6

Sản phẩm khác