• van-kiem-tra-inoxpa-viet-nam-1

Van kiểm tra Inoxpa Việt Nam

Van kiểm tra Inoxpa là một van ngăn ngừa chất lỏng chảy ngược và đảm bảo rằng nó chảy chỉ theo một hướng. Nó có thể được sử dụng để ngăn ngừa mất nguyên tố của bơm và búa nước.

Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất cũng như trong sản xuất đồ uống, rượu vang và dầu.

Van Inoxpa Việt Nam chuyên về: Van một chiều Inoxpa, Van chân không Inoxpa, Van màng Inoxpa, Van an toàn Inoxpa, Van bướm Inoxpa, Van bi Inoxpa, Van giảm áp Inoxpa, Nhà phân phối Van Inoxpa, Valves Inoxpa

Chi tiết sản phẩm

Nguyên lý hoạt động

Các Van kiểm tra Inoxpa mở ra khi áp lực của chất lỏng vượt quá áp lực từ phía mùa xuân. Khi hai áp suất được bù, van đóng lại. Một áp suất cao hơn sẽ đảm bảo van đóng lại.

Khi có hai Bơm Inoxpa hoạt động luân phiên, các van kiểm tra được lắp đặt ở đầu ra của mỗi bơm để ngăn dòng chảy ngược khi dừng bơm. Đĩa giảm béo được cung cấp một lỗ thủng cho dòng chảy tuần hoàn tối thiểu để tránh ứ đọng nước.

Thiết kế và tính năng

● Kích thước khả dụng: DN 25/1 "đến 100/4".

● Dễ dàng lắp ráp / tháo gỡ với kẹp.

● Giảm kích thước thiết kế.

● Kết nối: Nam DIN 11851.

Nguyên vật liệu

● Các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm: AISI 316L (1.4404)

● Các bộ phận bằng thép không gỉ khác: AISI 304 (1.4301)

● Lò xo: ​​AISI 302 (1.4319)

● Miếng đệm : EPDM theo FDA 177.2600

● Bề mặt bên trong: Ra ≤ 0,8 mm

● Bề mặt ngoài: Gia công (biến)

Tùy chọn

● Vòng đệm: NBR, FPM hoặc PTFE.

● Kết nối: Weld DIN 11850, hàn OD ASME BPE, kẹp DN 32.676, kẹp OD ASME BPE, Clamp, tin nhắn SMS, RJT, FIL-IDF vv thủng trong đĩa sự lấp lại.

● Phiên bản ATEX có sẵn.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Van Inoxpa Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về Van kiểm tra Inoxpa, Van một chiều Inoxpa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác