• bo-dieu-chinh-ap-suat-burling-viet-nam-1

Bộ điều chỉnh áp suất Burling Việt Nam

Bộ điều chỉnh áp suất Burling được thiết kế để kiểm soát áp lực ngược dòng (P1) bằng cách giảm tất cả áp suất trên áp suất đã đặt từ quy trình được kiểm soát. Bộ điều chỉnh Burling Valve có thể được cấu hình để kiểm soát áp suất của các loại khí và chất lỏng khác nhau một cách chính xác và lặp lại. Phạm vi kích thước từ 1/2 "đến 6" mặt bích, Bộ điều chỉnh giảm áp Burling Valve có sẵn với phiên bản được điều khiển bằng vòm, lò xo hoặc cơ khí.

Chi tiết sản phẩm

Đại lý Burling Valve - một thương hiệu Proportion-Air - là nhà sản xuất của Mỹ có mạng lưới phân phối và cơ sở sản xuất toàn cầu có uy tín tại Texas và Indiana. Tất cả các Bộ điều chỉnh Burling, Van Burling được sản xuất tại Hoa Kỳ và chúng tôi rất vui lòng cung cấp hỗ trợ ứng dụng miễn phí, báo giá nhanh, thời gian dẫn tuyệt vời và các giải pháp thiết kế tùy chỉnh.

Gia Tín Phát CO., Ltd tự hào là Nhà phân phối Bộ điều chỉnh áp suất Burling tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm Bộ điều chỉnh áp suất Burling Việt Nam chuyên dùng:

Pressure regulator Burling BD6

Bằng cách sử dụng cắt áp suất trở lại thay vì cắt tiêu chuẩn, một bộ điều chỉnh áp suất ngược được cung cấp mái vòm được tạo ra.

Pressure regulator Burling BS5

Thay thế trang trí tiêu chuẩn bằng cắt áp suất ngược, tạo ra bộ điều chỉnh áp suất ngược trực tiếp đơn giản nhất.

Pressure regulator Burling BS8

Bằng cách sử dụng độ lệch dương trên lò xo nén có cắt áp suất ngược, tạo ra bộ điều chỉnh áp suất ngược chênh lệch dương.

Pressure regulator Burling BS8-3

Tương tự, bằng cách sử dụng lò xo ở chế độ âm hoặc căng cùng với việc cắt áp suất ngược tạo ra bộ điều chỉnh áp suất ngược âm.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác