• nha-phan-phoi-bo-nguon-aeg-viet-nam-1

Nhà phân phối bộ nguồn AEG Việt Nam

Nhà phân phối AEG Việt Nam chuyên về: Bộ nguồn AEG, Biến tần AEG, Hệ thống UPS 3 pha AEG, Hệ thống UPS 1 pha AEG, Hệ thống chỉnh lưu AEG, Đại lý AEG Việt Nam...

Chuyên môn đặc biệt của chúng tôi trải rộng các công nghệ AC và DC. Chúng tôi thiết kế và cung cấp hệ thống cung cấp năng lượng và chuyển đổi năng lượng cho các hoạt động dầu khí, sản xuất điện, quy trình công nghiệp, giao thông vận tải, dữ liệu & CNTT và năng lượng tái tạo.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về các sản phẩm Bộ nguồn AEG:

Hệ thống UPS 3 pha AEG cho các ứng dụng CNTT & công nghiệp

Trong nhiều thập kỷ, AEG Power Solutions đã thiết kế và sản xuất thành công các hệ thống cung cấp điện liên tục (UPS), với hơn 70 bằng sáng chế công nghệ được đăng ký chuyển đổi năng lượng. Chuyên môn được xây dựng qua nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao cấp để đảm bảo nguồn điện có độ tin cậy cao ngay cả ở những vị trí môi trường khắc nghiệt nhất là dòng UPS 3 pha của chúng tôi.

Từ các nền tảng Dầu khí, đến các khu công nghiệp và nhà máy điện hạt nhân cũng như các phòng Máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu, bạn sẽ tìm thấy trong phạm vi của chúng tôi Hệ thống, độc lập hoặc mô-đun bảo vệ nguồn cung cấp năng lượng của bạn, đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn và bảo vệ các khoản đầu tư của bạn .

Dòng sản phẩm 3 pha của chúng tôi được xây dựng qua nhiều thập kỷ chuyên môn độc đáo trong việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao cấp để đảm bảo nguồn điện có độ tin cậy cao ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Các hệ thống UPS độc lập hoặc mô-đun bảo vệ nguồn điện của bạn, đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh của bạn và bảo vệ các khoản đầu tư của bạn.

Hệ thống UPS 1 pha AEG

Các hệ thống UPS của AEG PS chứa các nguồn cung cấp điện liên tục trong tất cả các loại năng lượng với công suất đầu ra 1 pha. Các giải pháp bao gồm UPS cấp công nghiệp cũng như một phạm vi rộng thích ứng đặc biệt với Môi trường CNTT để đảm bảo hoạt động trơn tru và bảo vệ dữ liệu đầy đủ.

Với các hệ thống UPS, máy tính và máy chủ được bảo vệ chống lại chất lượng điện năng không đủ và tắt các quy trình đang chạy một cách có kiểm soát trong bất kỳ lần cắt điện nào.

Thông tin chi tiết về Hệ thống UPS 1 pha và 3 pha AEG:

Protect 8 33 S14 AEG

• 10 - 120 kVA

• Lên đến 8 đơn vị hoạt động song song

• Cách ly Galvanic ở đường đầu ra

Với Protect 8, bạn sẽ được hưởng lợi từ một UPS mạnh mẽ và dễ vận hành, đáp ứng EMC có liên quan và các tiêu chuẩn quốc tế khác. Nó có thể được thiết kế tùy chỉnh để sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Với tuổi thọ dự kiến ​​ít nhất là 20 năm, Protect 8 là một giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí được tối ưu hóa cho chi phí vận hành tối thiểu.

Protect 8 33 S10 AEG

• 10 - 120 kVA

• Thiết kế khối xây dựng

• Lên đến 8 đơn vị hoạt động song song

Protect 8 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu tùy biến sản phẩm khó nhất cho mức độ bảo vệ cơ học cụ thể, điện áp đầu vào và đầu ra, thời gian tự động và pin và đi kèm với tài liệu mong muốn. Hưởng lợi từ thời gian dẫn ngắn được đảm bảo, độ bền điện và cơ cực cao, độ tin cậy cao và dấu chân nhỏ.

Bộ nguồn AEG

• 160 - 600 kVA

• Lên đến 8 đơn vị hoạt động song song

Protect 4 có công suất lên tới 600 kVA, đảm bảo vận hành an toàn các tải trọng quan trọng của bạn. Protect 4 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khó khăn nhất và cung cấp độ tin cậy cao với công nghệ chỉnh lưu 12 xung hiệu quả cho dòng điện đầu vào hình sin và giảm méo sóng hài đầu vào (THDi).

Protect Plus M600 AEG

• 30 - 900 kVA

• Thiết kế mô-đun

• Lên đến 3 đơn vị hoạt động song song

Protect Plus M600 là hệ thống UPS mô-đun kết hợp các giá trị hiệu suất AC / AC cao với dấu chân nhỏ gọn và kiến ​​trúc linh hoạt và có thể mở rộng, có thể đạt tới 900 kVA.

Bảo vệ Plus S300 AEG

• 10 - 200 kVA

• Lên đến 8 đơn vị hoạt động song song

Sự kết hợp giữa hiệu suất cao, với các giải pháp pin tích hợp hoặc cách ly điện kế sẵn, dấu chân nhỏ gọn và nhiều tùy chọn, làm cho Protect Plus S300 trở thành giải pháp tốt nhất cho chất lượng điện của bất kỳ tải trọng nào.

Bộ nguồn 3 pha AEG

Protect Plus M400 

• 10 - 160 kVA

• Thiết kế mô-đun

• Lên đến 4 hệ thống hoạt động song song

Nhà phân phối Bộ nguồn AEG là hệ thống UPS trực tuyến mô-đun (VFI-SS-111) với hiệu suất AC / AC hoạt động cao và dấu chân nhỏ gọn. Protect Plus M400 dựa trên mô-đun công suất 10kVA / kW cao 2U, cung cấp công suất tối đa lên tới 40 kVA hoặc cấu hình 30 kVA N + 1.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác