• bo-loc-thuy-luc-yamashin-tai-viet-nam-1

Bộ lọc thủy lực YAMASHIN tại Việt Nam

Tập đoàn YAMASHIN cũng cung cấp bộ lọc cho các đơn vị thủy lực không được sử dụng trong máy xây dựng. Chúng tôi gọi chúng là Bộ lọc thủy lực YAMASHIN để phân biệt với bộ lọc máy móc xây dựng. Bộ lọc YAMASHIN được sử dụng để lọc chất lỏng thủy lực, dầu bôi trơn và các chất lỏng khác trong nhiều loại máy móc công nghiệp như máy công cụ, máy nén thiết bị làm mát, máy móc nông nghiệp, tàu thủy, toa xe, máy bay và trực thăng.

Thiết bị lọc thủy lực YAMASHIN được sử dụng trong máy móc trên đường cao tốc / đường cao tốc là một mảng cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của YAMASHIN-FILTER CORP. Các bộ lọc dẫn đầu thị trường của chúng tôi được lắp đặt vào các hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành trơn tru của máy móc. YAMASHIN-FILTER CORP. Cung cấp nhiều loại bộ lọc được sử dụng trong thủy lực, bôi trơn, truyền động, động cơ, nhiên liệu và các ứng dụng khác.

Chi tiết sản phẩm

Bộ lọc thủy lực YAMASHIN được sử dụng để lọc và tách trong các quy trình sản xuất trên nhiều ngành công nghiệp, bao gồm các bộ phận điện tử, linh kiện chính xác, màn hình LCD và các sản phẩm thực phẩm.

Công Ty TNHH Thương Mại Gia Tín Phát cung cấp các Bộ lọc thủy lực YAMASHIN tại Việt Nam, được sử dụng trong các quy trình đòi hỏi mức độ lọc cao, chẳng hạn như làm sạch các bộ phận điện tử với độ chính xác cao và phân loại mức độ hạt nano trong sản xuất tụ điện và màng (tách các hạt đích).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm khác