• nha-phan-phoi-cam-bien-quang-first-viet-nam-1

Nhà phân phối Cảm biến quang First Việt Nam

Cảm biến First Việt Nam chuyên về: Cảm biến quang First, Cảm biến nhiệt độ First, Cảm biến áp suất First, Cảm biến mức First, Cảm biến bức xạ First, Cảm biến vị trí First, Cảm biến hình ảnh First, Cảm biến siêu âm First, Cảm biến áp lực First …

Hơn 25 năm sau khi thành lập, First Sensor (Cảm biến First) khởi nghiệp có trụ sở tại Berlin đã trở thành một nhóm các công ty thành công trên toàn cầu với khoảng 1.000 nhân viên thông qua chiến lược mua và xây dựng mục tiêu. Kết hợp với chuyên môn sâu cùng với chuỗi giá trị của công nghệ cảm biến, trải nghiệm kết hợp chúng tôi kết hợp tại các trang web của chúng tôi và trong các công ty của chúng tôi làm cho First Sensor rất thành công ngày hôm nay.

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối Cảm biến quang First Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến quang First

First Sensor phát triển và sản xuất các giải pháp cảm biến quang Firstquang điện tử First có độ chính xác cao từ một nguồn duy nhất với tính liên tục cung cấp dài hạn. Là máy dò , mô-đun hoặc giải pháp dành riêng cho khách hàng , các sản phẩm cảm biến đầu tiên là một phần không thể thiếu trong ứng dụng của khách hàng.

First Sensor cung cấp một chuỗi quy trình khép kín từ thiết kế đến sản xuất, bao gồm tất cả các thành phần chính: phát triển thành phần và sản xuất trong phòng sạch của nhà máy bán dẫn, công nghệ lắp ráp và kết nối và tích hợp lai quang cho đến phát triển hệ thống hoàn chỉnh. Là một giải pháp hoàn chỉnh, các sản phẩm First Sensor đảm bảo mức độ tin cậy và tính nhất quán cao nhất trong sự phát triển của chính bạn.

Sự kiện và năng lực cốt lõi

Từ năm 2008, First Sensor đã phát triển và sản xuất các Cảm biến quang First trong nhà máy cảm biến hiện đại của riêng mình.

Diện tích phòng sạch 1.200 mét vuông ISO 5

Quá trình bán dẫn tích hợp dọc dựa trên silicon

Sản xuất nguyên mẫu cũng như công nghệ lắp ráp và kết nối

Hoàn thành công nghệ đo lường cuối cùng với thiết bị điện tử thử nghiệm và phân tích lỗi

First Sensor có công nghệ, kinh nghiệm và khả năng tùy chỉnh và sản xuất các giải pháp cảm biến từ chip đến hệ thống đo lường hoàn chỉnh.

Thành công của Cảm biến quang First là nhờ sự cống hiến và kỹ năng của khoảng 1000 nhân viên của chúng tôi . Chúng tôi đang ở sáu địa điểm của ĐứcNgoài ra, họ có các trang web phát triển, sản xuất và phân phối ở Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hà Lan, Anh, Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch, cũng như một mạng lưới đối tác toàn cầu. Là nhà sản xuất hệ thống cảm biến và cảm biến "Made in Germany", First Sensor đã có mặt tại 33 thị trường trên toàn thế giới.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác