• phu-kien-bom-dinh-luong-lutz-jesco-viet-nam-1

Phụ kiện bơm định lượng Lutz-Jesco Việt Nam

Phụ kiện bơm định lượng Lutz-Jesco Việt Nam, Bơm định lượng Lutz-Jesco, Bơm piston Lutz-Jesco, Bơm định lượng Soleno-màng Lutz-Jesco, Bơm định lượng cơ giới điều khiển Lutz-Jesco, Bơm định lượng cơ hoành điều khiển động cơ bước Lutz-Jesco

Đại lý bơm định lượng Lutz-Jesco cung cấp một loạt đầy đủ các phụ kiện phía hút và áp lực trưởng thành về mặt kỹ thuật để định lượng chất lỏng. Phạm vi này được thiết kế cho máy bơm định lượng Lutz-Jesco và cho phép lắp ráp mô-đun các thành phần cần thiết cho một hệ thống định lượng hoàn chỉnh.

Tất cả các loại Máy bơm định lượng Lutz-Jesco với tốc độ dòng chảy thấp trên mỗi lần đột quỵ thường có vấn đề về mồi phát triển khi lực hút và mật độ chất lỏng tăng lên. Tốc độ dòng chảy thấp có thể là do kích thước của máy bơm hoặc do điều chỉnh hành trình giảm. Những khó khăn mồi trong quá trình khởi động là do van khô cũng như từ lượng không khí cao trong đường hút vẫn chưa được làm đầy và đầu định lượng. Trong các hệ thống định lượng với thời gian không sử dụng thường xuyên, chất trợ mồi được sử dụng rất nhiều vì nó giúp cho việc bơm mồi dễ dàng hơn nhiều.

Chi tiết sản phẩm

Trong công nghệ định lượng, Bơm định lượng Lutz-Jesco là phụ kiện hữu ích để trộn phương tiện được đo đồng nhất. Đặc biệt trong trường hợp phụ gia dạng bột hoặc chất lỏng khó pha loãng, máy khuấy cánh quạt tốc độ cao là rất cần thiết. Đình chỉ phải được lưu hành vĩnh viễn hoặc ít nhất là định kỳ để sự phân phối của chất vẫn đồng nhất.

Bơm hút chân không Lutz-Jesco

Cho một kết quả liều hoàn hảo

Để đảm bảo rằng quá trình hút nước này thực sự diễn ra và áp suất dương tích tụ tại van hút của bơm, nên lắp đặt một bộ tích lũy cho bọt khí (siphon) tại điểm cao nhất của đường hút có chiều rộng danh nghĩa lớn. Tất cả các bong bóng khí trong đường hút sau đó sẽ tích tụ ở đây, tại điểm cao nhất, miễn là có chất lỏng trong ống hút này và bơm hoạt động với dòng chảy. Mức chất lỏng trong xi phông có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động.

Về phía hút:

Viện trợ mồi

● Máy khuấy điện

● Máy trộn cầm tay

● Bơm hút và hút chân không

● Xe tăng

● Bộ điều khiển hút

● Đường hút

● Hộp mực ẩm

Về phía hút và xả:

● Lắp ráp van

● Hệ thống màng đôi

● Thông gió đầu V

● Tải áp suất và van cứu trợ

● Liên hệ với đồng hồ nước

● Thêm phụ kiện bơm định lượng

● Van cách ly màng

Về phía xả:

● Thiết bị khử khí điện GAS-EX

● Đồng hồ đo lưu lượng FLOWCON

● Đồng hồ đo lưu lượng FLOWCON LP 1

● Đồng hồ đo lưu lượng FLOWCON TS

● Phụ kiện tiêm

● TẠP CHÍ

● PENTABLOC

● Giảm chấn xung PDM

● Giảm chấn xung PDS

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác