• bom-nuoc-thai-grundfos-viet-nam-1

Bơm nước thải Grundfos Việt Nam

Pump Grundfos có thể thiết kế toàn bộ Hệ thống bơm nước thải Grundfos hoặc cung cấp các bộ phận chất lượng cao như Máy bơm nước thải Grundfos, Máy bơm thoát nước Grundfos, Máy bơm Grundfos, Trạm bơm chế tạo sẵn Grundfos, Bộ điều khiển bơm Grundfos và một loạt các phụ kiện.

Đại lý bơm Grundfos cung cấp một loạt các Máy bơm nước thải Grundfos để thu gom và vận chuyển nước thải. Các thiết bị đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng này có một máy bơm và động cơ kèm theo, làm cho chúng phù hợp cho hoạt động chìm cũng như lắp đặt khô dọc hoặc ngang.

Chi tiết sản phẩm

Ngoài ra, lắp đặt đường ray dẫn hướng cho phép các Máy bơm nước Grundfos được bảo dưỡng mà không cần phải vào hố.

Bơm nước thải Grundfos xây dựng trên nhiều thập kỷ chuyên môn, cho phép chúng tôi cân bằng giữa hiệu suất, độ tin cậy, hiệu quả chi phí và khả năng phục vụ.

Hệ thống bơm nước thải Grundfos có sẵn trong một loạt các kích cỡ và vật liệu để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn.

Thông tin chi tiết các dòng Bơm nước thải Grundfos Việt Nam chuyên dùng:

Máy bơm nước thải Grundfos SE cung cấp tổng hiệu suất cao nhất trên thị trường. Các công nghệ tiên tiến từ Grundfos kết hợp trí thông minh, động cơ, thủy lực và chức năng để đáp ứng những thách thức của nước thải hiện đại, tối đa hóa hiệu quả thủy lực, điện và cơ học của Máy bơm Grundfos.

Bơm nước thải SL Grundfos cung cấp tổng hiệu suất cao nhất trên thị trường. Các công nghệ tiên tiến từ Grundfos kết hợp trí thông minh, động cơ, thủy lực và chức năng để đáp ứng những thách thức của nước thải hiện đại, tối đa hóa hiệu quả thủy lực, điện và cơ học của máy bơm.

Máy bơm Grundfos SEG được thiết kế đặc biệt để Bơm nước thải Grundfos và nước thải chưa được xử lý từ cống thoát nước trong các cộng đồng nhỏ hoặc khu vực dân cư thưa thớt không có hệ thống thoát nước hoặc nơi không có hệ thống hấp dẫn.

Máy bơm xử lý nước thải chìm Grundfos Yeomans Series 9100 và Chicago Pump® Series 2152 là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp nước thải ngày nay. Chất lượng công nghiệp nặng và một loạt các vật liệu và tùy chọn kết hợp để cung cấp cho người dùng khả năng phục vụ lâu dài và độ tin cậy của hệ thống.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác