• nha-phan-phoi-bom-grundfos-viet-nam-1

Nhà phân phối Bơm Grundfos Việt Nam

Bơm Grundfos Việt Nam chuyên về: Bơm tăng áp Grundfos, Bơm tuần hoàn Grundfos, Bơm định lượng Grundfos, Bơm hút cuối Grundfos, Hệ thống bơm thiết kế Grundfos, Phụ kiện bơm Grundfos, Bơm chìm Grundfos, Bơm nội tuyến Grundfos, Bộ điều khiển bơm Grundfos, Hệ thống bơm Grundfos, Bơm năng lượng tái tạo Grundfos, Hệ thống bơm nước thải Grundfos, Máy bơm Grundfos, Bơm giếng khoan Grundfos, Nhà cung cấp bơm Grundfos

Chi tiết sản phẩm

Grundfos là một công ty chuyên sản xuất Máy bơm Grundfos kết nối với hàng triệu và hàng triệu người mỗi ngày. Các giải pháp của chúng tôi giúp các đối tác và khách hàng của chúng tôi di chuyển nước đến nơi cần đến.

Cung cấp nước uống cho những ngôi làng nhỏ nhất và những tòa nhà chọc trời cao nhất, xử lý và loại bỏ nước thải và mang lại sức nóng và sự thoải mái cho thế giới - hoặc làm mát nó nếu cần.

Ứng dụng của Bơm nước Grundfos dùng trong các nghành:

● Nông nghiệp & Thủy lợi

● Điều hòa không khí

● Thức ăn cho nồi hơi

● Hóa chất

● Nước lạnh

● Ngưng tụ

● Làm mát & nhiệt

● Bơm làm mát tháp

● Trung tâm dữ liệu / Làm mát CNTT

● Năng lượng huyện

● Nước uống

● Phòng cháy chữa cháy

● Thực phẩm và đồ uống

● Xử lý nước ngầm

● Nước nóng

Thông tin chi tiết về các loại Máy bơm Grundfos Việt Nam chuyên dùng:

Grundfos cung cấp một loạt các Bộ điều khiển Grundfos, Thiết bị giám sát GrundfosPhụ kiện máy bơm Grundfos.

Bộ điều khiển bơm Grundfos cho mọi tình huống, đảm bảo hoạt động liên tục và không gặp sự cố của các giải pháp bơm phức tạp. Grundfos cung cấp các giao thức mở, kiểm soát và giám sát với các tùy chọn thu thập dữ liệu hoàn toàn tương thích với hệ thống quản lý của khách hàng.

Grundfos cung cấp nhiều lựa chọn Máy bơm chìm Grundfos để phù hợp với ứng dụng lọc hoặc dụng cụ máy của bạn.

Dòng Bơm chìm Grundfos phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Theo tiêu chuẩn, máy bơm được chế tạo cho độ sâu lắp đặt cụ thể; tuy nhiên, bằng cách thêm các buồng trống, hầu hết các mô hình có thể được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế mọi độ sâu cần thiết.

Máy bơm chìm Grundfos cung cấp thủy lực hiện đại. Công suất dao động từ 0,5 gpm đến 450 gpm với đầu tối đa lên tới 970 feet. Hiệu quả của một số mô hình vượt quá 80% - một con số không thể so sánh với bất kỳ nhà sản xuất máy bơm nào khác.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Bơm Grundfos Việt Nam

Để tìm hiểu thêm các loại Bơm tăng áp GrundfosBơm chìm GrundfosBơm nước thải Grundfos…, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giác cả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác