• dau-do-tuyen-tinh-elap-viet-nam-1

Đầu dò tuyến tính Elap Việt Nam

Đầu dò tuyến tính Elap thường được sử dụng trên các máy vận hành công nghiệp. Kết hợp với các hệ thống đếm , trực quan hóađiều khiển mà chúng cho phép đạt được các vị trí được lập trình , dịch chuyển bước xác định trước và để hiển thị các số đo chiều dài hoặc độ dày .

Phạm vi Đầu dò tuyến tính Elap bao gồm một số loại cảm biến: Đầu dò từ tính Elap, Đầu dò kỹ thuật số Elap, Cảm biến dây Elap và thang đo quang . Mỗi Cảm biến vị trí Elap có thể được cung cấp với các nét và giá trị độ phân giải khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát là Nhà phân phối Elap tại Việt Nam

Đầu dò tăng tuyến tính Elap là thiết bị phát hiện vị trí và độ dịch chuyển của chuyển động cơ học theo đường thẳng .

Do đó, nguyên lý hoạt động của chúng tương tự như một trong các Bộ mã hóa quay Elap gia tăng nhưng trong đó những người đọc quy mô tham chiếu vòng tròn, thì chúng hoạt động theo thang chia độ thẳng.

Đầu dò tuyến tính tăng dần Elap dựa trên các công nghệ khác nhau có sẵn: quy mô từ tính, kỹ thuật số và quang học.

Ứng dụng:

Trong lĩnh vực công nghiệp, các Bộ chuyển đổi gia tăng tuyến tính Elap được sử dụng trên toàn bộ các loại máy tự động, bất cứ nơi nào cần thiết để thực hiện định vị được lập trình , tiến bộ trong các bước được xác định trước hoặc thậm chí đơn giản là để hiển thị các phép đo chiều dài hoặc độ dày.

Thông tin chi tiết các sản phẩm Đầu dò Elap Việt Nam:

Model: PD - PE - PS

Độ phân giải đọc cao (lên đến 0,005 mm)

Phương pháp lắp dễ dàng

Bảo vệ cao chống lại các tác nhân môi trường ( IP65 ) Hành trình: 60 ÷ 990 mm

PD100 : độ phân giải đọc 0,01 mm

PD500 : độ phân giải đọc 0,005 mm

PE050 : độ phân giải đọc 0,05 mm

Model: TM + MP200

Đầu quét TM được chứa trong vỏ kim loại nhỏ gọn và chắc chắn, và nó có sẵn với độ phân giải đọc 0,1 mm ( TM10 ) hoặc 0,01 mm ( TM100 ).

Xung không điện tử được tạo ra mỗi 4 mm ( loại TM10C / TM100C ) hoặc khớp với một hoặc nhiều nam châm bên ngoài ( TM10E / TM100E ).

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác