• nha-phan-phoi-cam-bien-first-viet-nam-1

Nhà phân phối Cảm biến First Việt Nam

Cảm biến First Việt Nam chuyên về: Cảm biến áp suất First, Cảm biến mức First, Cảm biến bức xạ First, Cảm biến vị trí First, Cảm biến quang First, Cảm biến nhiệt độ First, Cảm biến hình ảnh First, Cảm biến siêu âm First, Cảm biến áp lực First …

Cảm biến First là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cảm biến. Trong thị trường tăng trưởng này, chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn và giải pháp dành riêng cho khách hàng để tăng số lượng ứng dụng liên tục trong các thị trường mục tiêu Công nghiệp, Y tế và Di động. Yêu cầu của chúng tôi là đáp ứng những thách thức trong tương lai với các công nghệ cảm biến tiên tiến của chúng tôi ở giai đoạn đầu và để giải quyết chúng.

 

Chi tiết sản phẩm

Trong công nghệ cảm biến thị trường tăng trưởng, Cảm biến First phát triển và sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn và giải pháp dành riêng cho khách hàng để tăng số lượng ứng dụng liên tục trong các thị trường mục tiêu là Công nghiệp , Y tế và Di động . Dựa trên các nền tảng công nghệ đã được chứng minh, các sản phẩm được tạo ra từ chip thông qua các thành phần và cảm biến đến hệ thống cảm biến.

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối Cảm biến First Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Series X: Máy dò bức xạ ion hóa

Có thể phát hiện được bức xạ alpha, beta, gamma và tia X bằng photodiode silicon trực tiếp thông qua sự hấp thụ trong mạng tinh thể hoặc gián tiếp thông qua phép đo bức xạ phát quang của tinh thể scintillator. Series X của First Sensor Mời tối ưu hóa photodiodes PIN thì rộng ngay cả ở điện áp ngược thấp, cạn kiệt trong khu phí hạt mang điện không gian hình thành để đảm bảo ion hóa để tối đa hóa sự hấp thụ bức xạ. Đối với các phiên bản bức xạ năng lượng cao hơn với tinh thể scintillator CsI: TI có sẵn.

Tài sản đặc biệt

Tín hiệu dòng tối rất nhỏ

Công suất rất nhỏ

Điện trở loạt thấp nhất ở mức cạn kiệt

Cảm biến cấp FirstCông tắc cấp First

Để theo dõi mức độ đáng tin cậy trong xe tăng hoặc thùng chứa, First Sensor cung cấp cho bạn nhiều công nghệ cảm biến. Tùy thuộc vào ứng dụng, họ đăng ký cấp độ liên tục hoặc dựa trên các giá trị giới hạn.

Điều khiển mức thủy tĩnh và quang học First

Đầu dò nhúng hoặc máy phát cổ điển với tế bào áp suất thủy tĩnh: Phép đo mức thủy tĩnh cung cấp các bài đọc theo cách bạn có thể sử dụng chúng tốt nhất: như một tín hiệu dòng điện hoặc điện áp cho áp suất trong thanh, psi hoặc đồng hồ đo nước. Công tắc cấp của chúng tôi giám sát các giới hạn cấp độ để tránh chạy khô hoặc làm đầy một container.

Làm thế nào để hai nguyên tắc đo lường mức độ khác nhau?

Công nghệ phù hợp cho ứng dụng của bạn

Cảm biến First của chúng tôi đo lường mức độ trong các bể và thùng chứa mở hoặc đóng, trong nước, giếng và nước thải. Các lĩnh vực ứng dụng khác bao gồm công nghệ y tế, công nghiệp hóa chất và dược phẩm, công nghệ sinh học và công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Cảm biến quán tính First

First Sensor có một nền tảng công nghệ rất sáng tạo để sản xuất các cảm biến quán tính có độ chính xác cao cho các ứng dụng địa lý, giám sát tình trạng và điều hướng. Các cảm biến MEMS có thể được điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu cụ thể của khách hàng của bạn.

Cảm biến độ nghiêng First và gia tốc First

Các cảm biến độ nghiêng First và gia tốc điện dung First dựa trên các yếu tố cảm biến silicon đơn tinh thể và các quy trình sản xuất vi cơ mới nhất. Các cảm biến MEMS đạt được rất cao tín hiệu-to-noise ratio và ổn định nhiệt độ tuyệt vời và phát hiện ngay cả những vị trí nhỏ nhất hay thay đổi trong khả năng tăng tốc. Các vi cấu trúc tỷ lệ khung hình cao (HARMS) đảm bảo độ nhạy chéo thấp nhất. Bên cạnh đó, công nghệ cấp bằng sáng chế AIM (Air khoảng cách cách điện micro) giảm thiểu điện dung ký sinh bằng cách cô lập của các lĩnh vực hoạt động bằng phương tiện của khe hở không khí.

Tất cả các Cảm biến quán tính MEMS có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và ứng dụng tương ứng.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác