• hop-so-cong-nghiep-brevini-viet-nam-1

Hộp số công nghiệp Brevini Việt Nam

Hộp số công nghiệp Brevini Việt Nam chuyên về: Hộp số Brevini, Hộp giảm tốc Brevini, Động cơ giảm tốc Brevini, Động cơ Brevini, Đại lý Brevini, Hộp giảm tốc Brevini, Brevini Việt Nam, Nhà cung cấp hộp số Brevini, Hộp số truyền tải Brevini, Hộp số đồng trục Brevini, Hộp số xoắn ốc Brevini, Gearbox Brevini, Motor Brevini, Hộp số động cơ Brevini...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về các loại Động cơ hộp số Brevini Việt Nam chuyên dùng:

Hộp số nâng Brevini

Hộp số Brevini nâng nặng, trong đó trống cáp và động cơ lái được bố trí song song, đòi hỏi một bánh răng bước xuống với một cơ sở trục lớn tương ứng. Các Hộp số nâng Brevini POSIRED N series được thiết kế cho loại ứng dụng cẩu, cần trục chính, cần trục và xe đẩy, và lý tưởng là khoảng cách nhất định giữa trống động cơ và trống cáp. Sê-ri PIV này dựa trên kinh nghiệm rộng rãi của chúng tôi về kỹ thuật cầu trục, như: cần cẩu container và cầu, tời và thiết bị cẩu. Các phụ kiện cần thiết, chẳng hạn như ly hợp đàn hồi, ly hợp thùng, phanh, cấu trúc phụ, có sẵn và có thể được cung cấp với Hộp giảm tốc Brevini.

Hộp số xoắn ốc Brevini

Các Bộ giảm tốc Brevini POSIPlan này, được bảo vệ bởi một bằng sáng chế cụ thể, có sự kết hợp giữa các bánh răng hành tinh và xoắn ốc, tận dụng các điểm mạnh của từng công nghệ: kích thước nhỏ gọn, độ tin cậy cao và bảo trì dễ dàng. Sê-ri PH của hộp số xoắn ốc hành tinh kết hợp một giai đoạn xoắn ốc chậm với một hoặc nhiều giai đoạn hành tinh. Thiết kế của các đơn vị thiết bị nhỏ gọn này dựa trên các phân tích chính xác bằng cách sử dụng các kỹ thuật FEM, có nghĩa là hiệu suất, thời lượng và sự im lặng. Những bộ giảm tốc nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn vượt qua các giải pháp truyền thống, đảm bảo thời gian sản xuất ngắn hơn và chi phí sản xuất thấp hơn.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác