• nha-phan-phoi-van-norgren-viet-nam-1

Nhà phân phối Van Norgren Việt Nam

Nhà phân phối Van Norgren Việt Nam, Van điện từ Norgren, Van khí nén Norgren, Van điều khiển Norgren, Van an toàn Norgren, Van tỉ lể Norgren, Van điều hướng Norgren, Van an toàn Norgren, Van giảm áp Norgren, Van servo Norgren, Xi lanh khí nén Norgren, Thiết bị truyền động Norgren, Nhà cung cấp Van Norgren, Đại lý Van Norgren

Đại lý Van - Xi lanh Norgren là một nhà lãnh đạo thế giới trong các công nghệ kiểm soát chuyển động và chất lỏng. Bất cứ nơi nào chính xác, tốc độ và độ tin cậy kỹ thuật là điều cần thiết, khả năng tiếp cận toàn cầu và giao hàng địa phương, khả năng giải quyết vấn đề và các sản phẩm hiệu suất cao cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp TUYỆT VỜI.

Van Norgren Việt Nam chuyên về: Van điện từ Norgren, Van khí nén Norgren, Van điều khiển Norgren, Van an toàn Norgren, Van tỉ lể Norgren, Van điều hướng Norgren, Van an toàn Norgren, Van giảm áp Norgren, Van servo Norgren, Xi lanh khí nén Norgren, Thiết bị truyền động Norgren …

 

Chi tiết sản phẩm

Van kiểm soát chất lỏng Norgren

Van điều khiển chất lỏng kiểm soát dòng chảy của môi trường thông qua một hệ thống, và còn được gọi là Van quá trình. Được tìm thấy trong rất nhiều ứng dụng từ y tế đến ô tô để xử lý, các ứng dụng thường liên quan đến việc chuyển chất lỏng và / hoặc chất rắn trong một đường ống quanh hệ thống. Môi trường có thể là khí nén, khí công nghiệp hoặc các chất khác như axit, kiềm, nhiên liệu hoặc hơi nước.

Để hỗ trợ các ứng dụng này, IMI Precision Engineering cung cấp một loạt các giải pháp kiểm soát chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành của chúng tôi - IMI Buschjost, IMI FAS, IMI Herion và IMI Maxseal. Chúng bao gồm van điện từ thu nhỏ, van vận hành thử nghiệm, van mặt bích, van NAMUR và nhiều hơn nữa.

Với kiến ​​thức toàn diện về các tiêu chuẩn và chứng chỉ của ngành, chúng tôi cung cấp các van được làm từ nhiều loại vật liệu như đồng thau, nhôm anot và thép không gỉ phù hợp để sử dụng trong môi trường nổ, ở nhiệt độ và áp suất cao, và với chất lỏng mạnh.

Van điều khiển hướng Norgren

Trong tự động hóa công nghiệp, van có thể đơn giản hoặc phức tạp theo yêu cầu. Chúng tôi có một trong những loại van lớn nhất thế giới, từ những loại được sử dụng trong các ứng dụng hàng ngày cho đến một phiên bản có giá trị MTBF hơn 800 năm.

Tên thương hiệu của chúng tôi liên quan đến phạm vi van của chúng tôi bao gồm IMI Norgren, IMI Buschjost, IMI Herion, IMI FAS và IMI Maxseal.

Van điện từ tác động gián tiếp Norgren

Chênh lệch áp suất của chất lỏng vận hành trong hệ thống được sử dụng để mở và đóng van. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống mở ra cho bầu khí quyển.

Van điện từ trực tiếp Norgren

Các van này không yêu cầu áp suất hoạt động hoặc chênh lệch trong hệ thống để mở hoặc đóng vì chúng được tác động trực tiếp bởi điện từ. Chúng tôi cung cấp các van phù hợp để sử dụng với các loại khí trung tính và hung hăng và chất lỏng.

Van vận hành áp suất Norgren

Loại van này được kích hoạt bởi một van thí điểm riêng biệt điều khiển áp suất tác động lên ghế piston hoặc màng ngăn. Nó có thể được sử dụng với chất lỏng quá trình bị ô nhiễm và bao gồm các tùy chọn chân không.

Van an toàn Norgren

Khi nói đến an toàn, không có gì có thể để lại cơ hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp các van an toàn để giúp bạn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của DIN ISO13849-1.

Trong các hệ thống khí nén hoàn toàn đơn giản hơn, bộ phận khởi động hai tay của chúng tôi cung cấp cài đặt đơn giản và hiệu suất tối đa., Trong khi tuân thủ các yêu cầu của EN574 loại IIIB.

Van an toàn tự giám sát Norgren

SCVA là một van được theo dõi bằng khí nén loại bỏ sự cần thiết của các hệ thống điện tử khác. Với ứng dụng phù hợp, mức hiệu suất "e" (cat. 4) của DIN EN ISO 13849-1 đạt được cho chức năng an toàn "Áp suất tăng từ '1' đến '2' và giảm áp suất từ ​​'2' xuống '3 '".

Van an toàn tự giám sát khi khởi động mềm Norgren

Trong các ứng dụng yêu cầu khởi động lại có kiểm soát nguồn cung cấp không khí, SCSQ bao gồm chức năng khởi động mềm có thể thay đổi. Điều này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với khối lượng hạ lưu và tỷ lệ lấp đầy cần thiết. Giống như SCVA, SCSQ được theo dõi bằng khí nén để đáp ứng các yêu cầu của pháp luật an toàn hiện hành và không yêu cầu thêm thiết bị điện tử.

Van tỷ lệ Norgren

Van tỷ lệ đôi khi được gọi là bộ chuyển đổi I / P hoặc E / P. Chúng chuyển đổi tín hiệu dòng hoặc điện áp thay đổi thành đầu ra khí nén tỷ lệ. Chúng tôi cung cấp một loạt các chức năng bao gồm điều khiển vòng mở, điều khiển vòng kín, tùy chọn đóng băng không thành công cũng như tùy chọn ATEX và khả năng lập trình một số chức năng và tham số.

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối Van Norgren Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về Van – Xi lanh Norgren hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như giá cả và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác