• nha-phan-phoi-cam-bien-leuze-viet-nam-1

Sensor Leuze vietnam

Sensor Leuze( Cảm biến Leuze) - Chúng tôi là những người cảm biến

Hơn 50 năm kinh nghiệm đã biến Leuze điện tử trở thành một chuyên gia thực sự trong các giải pháp Cảm biến Leuze, sáng tạo và hiệu quả cho tự động hóa công nghiệp. Với mạng lưới bán hàng và dịch vụ rộng khắp, tư vấn am hiểu và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy của chúng tôi, chúng tôi luôn ở gần bạn - trên toàn thế giới.

Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu Cảm biến là gì?

Cảm biến là thiết bị điện tử cảm nhận những trạng thái, quá trình vật lý hay hóa học ở môi trường cần khảo sát và biến đổi thành tín hiệu điện để thu thập thông tin về trạng thái hay quá trình đó. Thông tin được xử lý để rút ra tham số định tính hoặc định lượng của môi trường, phục vụ các nhu cầu nghiên cứu khoa học kỹ thuật hay dân sinh và gọi ngắn gọn là đo đạc, phục vụ trong truyền và xử lý thông tin hay trong điều khiển các quá trình khác.

Chi tiết sản phẩm

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu thông số kĩ thuật cũng như ứng dụng của các loại Cảm biến Leuze:

Cảm biến Leuze Việt Nam chuyên về: Cảm biến quang Leuze, Cảm biến điện dung Leuze, Cảm biến siêu âm Leuze, Cảm biến đo khoảng cách Leuze, Cảm biến sợi quang Leuze, Cảm biến hình ảnh Leuze, Cảm biến 3D Leuze, Gương phản chiếu Leuze …

Cảm biến sợi quang Leuze

Cách uốn cong ánh sáng quanh một góc

Với việc sử dụng sợi quang và bộ khuếch đại thích hợp, khu vực ứng dụng cảm biến quang điện tử được mở rộng đáng kể. Các sợi quang linh hoạt với các hình dạng đầu khác nhau có thể được tích hợp trong gần như mọi thiết kế hệ thống. Phạm vi phát hiện phụ thuộc vào sợi quang và bộ khuếch đại được sử dụng.

Cảm biến sợi quang Leuze bao gồm:

Bộ khuếch đại Leuze

Sợi quang Leuze

Về Bộ khuếch đại:

Thiết lập và điều khiển đơn giản

Các sợi quang được cắm vào bộ khuếch đại. Tùy thuộc vào mô hình, phạm vi của các sợi và các chức năng có sẵn khác nhau

Về Sợi quang:

Nhựa hoặc thủy tinh - tùy thuộc vào khu vực ứng dụng

Để tích hợp đơn giản, mỗi cái có sẵn trong một loạt các thiết kế và mặt cắt sợi quang khác nhau

Cảm biến ngã ba Leuze

Không có gì vượt qua những dĩa này

Các cảm biến của loạt này kết hợp máy phát và máy thu thành một thiết bị duy nhất và do đó có tính năng an toàn hoạt động cao. Chúng được đặc trưng bởi gắn đơn giản mà không cần làm việc liên kết cũng như độ nhạy cao. Các cảm biến được sử dụng để phát hiện các bộ phận nhỏ hoặc để phát hiện nhãn và dấu in, ngay cả trên phim trong suốt.

Cảm biến rẽ nhánh để phát hiện đối tượng

Độ chính xác tối đa cho các bộ phận nhỏ nhất

Thiết kế của các cảm biến này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để phát hiện các bộ phận nhỏ. Độ nhạy cao và thời gian phản ứng nhanh tạo điều kiện cho sự tích hợp đơn giản và đáng tin cậy của các cảm biến này trong các quy trình tự động hóa nhanh.

Cảm biến rẽ nhánh để phát hiện nhãn

Phát hiện đáng tin cậy trong một loạt các ứng dụng khác nhau

Phát hiện chính xác và nhanh chóng - ngay cả ở tốc độ web cao - và phát hiện đáng tin cậy của một loạt các kết hợp vật liệu và bề mặt. Đây là những tiêu chí cảm biến chuyên nghiệp phải đáp ứng cho các ứng dụng ghi nhãn. Và ở đây, chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi ứng dụng với nhiều thiết kế và nguyên tắc hoạt động khác nhau, từ ánh sáng đến siêu âm.

Màn của màu sáng Leuze

Phát hiện đối tượng dễ dàng

Các rèm cửa chuyển đổi từ Leuze điện tử có thể theo dõi một trường đo lớn và phản hồi nếu các chùm cảm biến trong trường bị gián đoạn. Độ phân giải khác nhau và độ dài trường đo cho phép sử dụng đáng tin cậy trong nhiều ứng dụng.

Model: CSL 505

Rèm ánh sáng chuyển đổi tiết kiệm không gian và tối ưu hóa chi phí

Rèm ánh sáng chuyển đổi CSL 505 được tối ưu hóa chi phí được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đơn giản. Với thiết kế mỏng, đơn vị đánh giá tích hợp và góc mở lớn để căn chỉnh nhanh và đơn giản, có thể được sử dụng để giám sát chiếu, giám sát trường tự do và phát hiện đối tượng.

Model: CSL 710

CSL 710 là một màn ánh sáng chuyển đổi với độ phân giải có thể lựa chọn, độ dài trường đo khác nhau và nhiều chi tiết kỹ thuật hữu ích, ví dụ như màn hình để căn chỉnh đơn giản.

Model: CSR 780

CSR 780 là một màn ánh sáng chuyển đổi hoạt động theo nguyên tắc phản xạ và có độ phân giải cao và thời gian phản hồi nhanh đặc biệt để đếm các đối tượng trên máy hoặc để theo dõi phóng.

Cảm biến 3D Leuze

Bạn có muốn một chiều khác với điều đó?

Những cảm biến xác định đường viền chiều cao. Dữ liệu 3D có thể dễ dàng được tạo để di chuyển các đối tượng hoặc bằng cách di chuyển cảm biến. Dữ liệu đo có thể là đầu ra để xử lý bên ngoài hoặc được xử lý trước trong cảm biến để phát hiện hoặc đo đối tượng thuận tiện.

Cảm biến phần ánh sáng

Cảm biến phần ánh sáng đo các cấu hình chiều cao dọc theo một đường laser chiếu. Với các cảm biến này, các đối tượng có độ phân giải cao có thể được phát hiện nhanh chóng và đáng tin cậy trong 3D. Tùy thuộc vào kiểu máy, phạm vi chức năng mở rộng từ giám sát hiện diện đơn giản đến đo cạnh đến đo 3D của các đối tượng.

Máy quét laze

Phạm vi hoạt động cao với góc nhìn lớn

Máy quét laser phát hiện môi trường của chúng bằng chùm tia laser quay nhanh. Điều này cho phép các đối tượng được phát hiện trên khoảng cách lớn với góc nhìn rất lớn và cũng cho phép đo đường viền.

Cảm biến đặc biệt Leuze

Đáng tin cậy, ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn

Trong tiêu đề này là các giải pháp cảm biến phải thực hiện các nhiệm vụ phát hiện đặc biệt hoặc được phát triển cho các ứng dụng cụ thể. Ở đây bạn sẽ tìm thấy máy quét độ tương phản và phát quang cũng như các cảm biến và hệ thống màu để theo dõi các tấm và mối nối đôi cũng như để phát hiện chồng chéo.

Cảm biến tương phản

Sự tương phản làm nên sự khác biệt

Loại cảm biến này có thể sử dụng nhiều nguồn sáng khác nhau - chẳng hạn như ánh sáng trắng, ánh sáng đỏ do tia laser hoặc ánh sáng RGB - để phát hiện và so sánh rất chính xác độ tương phản và báo cáo kết quả cho quá trình với tín hiệu nhiễu tối thiểu. Thông qua việc lựa chọn tự động các màu máy phát phù hợp, các kết hợp giá trị màu hoặc màu xám khác nhau có thể được phát hiện một cách đáng tin cậy.

Cảm biến phát quang

Tôi thấy những gì bạn không thấy

Cảm biến này phát hiện cả dấu hiệu phát quang cũng như vô hình. Nó gửi kết quả dưới dạng chuyển đổi đầu ra hoặc giá trị tương tự và được sử dụng chủ yếu để sắp xếp và kiểm tra các nhiệm vụ trong các khu vực trong đó các phương pháp phát hiện khác không cung cấp kết quả đáng tin cậy hoặc ở nơi không thể nhìn thấy hoặc không thể nhìn thấy các dấu hiệu.

Cảm biến màu

Luôn luôn tốt khi mọi thứ trở nên đầy màu sắc

Loại cảm biến này phát hiện màu sắc và so sánh chúng với giá trị tham chiếu được lưu trữ. Chúng là giải pháp phù hợp bất cứ khi nào màu sắc của một đối tượng hoặc đánh dấu có thể phục vụ như một tiêu chí sắp xếp hoặc kiểm tra. Tùy thuộc vào cấu hình và các giá trị dung sai được chỉ định của hệ thống, kết quả là đầu ra dưới dạng tín hiệu chuyển mạch.

Kiểm tra tấm / mối nối đôi

In và xử lý tiếp theo dưới sự kiểm soát

Các thiết bị đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống và hậu cần tương ứng trong ngành đồ họa là một trong những năng lực cốt lõi của chúng tôi trong nhiều thập kỷ. Ít nhất là bởi vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế và có bí quyết ứng dụng từ lĩnh vực kinh doanh này đã được thu thập trong hơn một thập kỷ.

Phát hiện cạnh trong luồng chồng lấp

Việc đếm các sản phẩm được vận chuyển trên băng tải và đường băng tải theo cách sắp xếp chồng chéo - dù là siêu mỏng hay mỏng - thường được thực hiện bằng phương tiện của bộ đếm lớp.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác