• cam-bien-dien-dung-rechner-viet-nam-1

Cảm biến điện dung Rechner Việt Nam

Cảm biến điện dung Rechner Việt Nam chuyên về: Cảm biến tiệm cận điện dung Rechner, Công tắc lân cận điện dung Rechner, Cảm biến khoảng cách điện dung Rechner, Cảm biến tương tự điện dung Rechner, Cảm biến mức đầu dò điện dung Rechner, Cảm biến Rechner, Sensor Rechner, Nhà phân phối cảm biến Rechner, Cảm biến nhiệt độ Rechner, Cảm biến tiệm cận Rechner, Cảm biến áp suất Rechner, Cảm biến từ Rechner, Cảm biến quang Rechner...

Đại lý Rechner Sensors là một chuyên gia về công nghệ Cảm biến điện dung Rechner cho tự động hóa, kiểm soát mức độ và các ứng dụng kiểm soát chất lượng. 

Chi tiết sản phẩm

Dòng sản phẩm Cảm biến Rechner bao gồm hơn 3.000 prox điện dung, prox cảm ứng, Cảm biến điện từ RechnerBộ điều khiển RechnerCảm biến lưu lượng Rechner và rào cản EX: tất cả ở các kích cỡ khác nhau và tùy chọn lắp đặt.

Cảm biến điện dung Rechner là gì?

Cảm biến điện dung là một công tắc không có bộ phận chuyển động. Chúng được sử dụng trong sản xuất công nghiệp và các ứng dụng tự động hóa công nghiệp để phát hiện vị trí, sự hiện diện hoặc mức độ của tất cả các loại sản phẩm.

Làm thế nào để Cảm biến điện Rechner dung làm việc?

Cảm biến điện dung Rechner hoạt động bằng cách đo điện môi của vật liệu xung quanh cảm biến. Giá trị điện môi này tăng cả khi có nhiều vật liệu ở phía trước cảm biến và vật liệu càng gần cảm biến. Điều này có nghĩa là cảm biến điện dung hoạt động khác với cảm biến tiệm cận điện cảm. Cảm biến điện dung có thể phát hiện hầu như bất kỳ vật liệu nào trong khi cảm biến cảm ứng được thiết kế để chỉ cảm nhận vật liệu sắt. Cảm biến điện dung Rechner không quan tâm đến màu sắc và hoạt động với cả chất lỏng và chất rắn.

Các loại Cảm biến điện dung Rechner

Cảm biến tiệm cận điện dung Rechner / Công tắc lân cận điện dung Rechner

Cảm biến tiệm cận điện dung, đôi khi được gọi là công tắc tiệm cận điện dung, là thiết bị đầu ra BẬT / TẮT được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của vật thể ở một khoảng cách cụ thể hoặc sự hiện diện của vật liệu ở phía trước Cảm biến Rechner. Những cảm biến này có thể phát hiện sự hiện diện của các vật thể thông qua các thùng chứa không dẫn điện như hộp các tông và các bình nhựa hoặc thủy tinh. Mặc dù một số ứng dụng được hưởng lợi từ cảm biến tiếp xúc trực tiếp với vật liệu bạn muốn phát hiện (như trong các ứng dụng cấp), không phải lúc nào cũng cần thiết.

Cảm biến khoảng cách điện dung Rechner / Cảm biến tương tự điện dung Rechner

Phiên bản tương tự của công tắc lân cận điện dung cũng tồn tại. Các cảm biến này sẽ không chỉ BẬT hoặc TẮT khi một lượng vật liệu cụ thể ở phía trước cảm biến mà sẽ cho bạn đọc thay đổi liên tục khi có nhiều vật liệu được di chuyển trước cảm biến hoặc khi một vật thể đến gần cảm biến hơn.

Người dùng có thể cài đặt các cảm biến này để kiểm soát chất lượng hoặc đo chiều cao của vật liệu. Sử dụng các cảm biến này ở bên cạnh hộp đựng bằng nhựa / thủy tinh hoặc bên cạnh chồng giấy có thể cảnh báo bạn rằng bạn sắp hết vật liệu trước khi chúng biến mất hoàn toàn.

Chúng cũng có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau trong khi loại bỏ nhu cầu điều chỉnh lại cảm biến cho các vật liệu khác nhau. Phương pháp phổ biến nhất để thực hiện điều này là bằng cách tạo các cấu hình khác nhau cho các sản phẩm khác nhau trong một hệ thống máy tính như PLC.

Cảm biến mức đầu dò điện dung Rechner

Không giống như các Cảm biến tiệm cận điện dung Rechner, Cảm biến mức kiểu đầu dò Rechner được thiết kế đặc biệt để tiếp xúc trực tiếp với vật liệu đích. Khi mức trong hộp chứa của bạn đã đạt đến một độ cao xác định, cảm biến sẽ chuyển đổi và cung cấp tín hiệu điện có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị của bạn hoặc phát ra âm thanh báo động. Các ứng dụng cấp thường có nhiều yêu cầu phát hiện cấp (nghĩa là phát hiện cấp cao và cấp thấp) hoặc yêu cầu đo mức liên tục bằng cảm biến analog. Các ứng dụng cho các cảm biến này rất đa dạng, từ các tàu nhỏ trong đó chiều cao của vật liệu chỉ thay đổi một phần của một inch - cho đến các phễu đổ đầy lớn cao hơn 6 feet.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác