• nha-phan-phoi-bom-rexroth-viet-nam-1

Nhà phân phối Bơm Rexroth Việt Nam

Nhà phân phối Bơm Rexroth Việt Nam chuyên Các dòng Máy bơm thủy lực Rexroth bao gồm: Bơm trục hướng trục Rexroth, Bơm bánh răng ngoài Rexroth, Bơm bánh răng trong Rexroth, Bơm Gerotor Rexroth, Bơm cánh gạt Rexroth, Bơm piston hướng tâm Rexroth và Bơm thủy lực điện Rexroth.

Bơm thủy lực hàng đầu thế giới

Giữ một tư duy kỳ vọng thị trường, Bosch Rexroth đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho máy bơm thủy lực với sự phát triển liên tục ở tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Máy bơm Rexroth được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu quả cao.

Máy bơm thủy lực Rexroth được thiết kế như một quan điểm giải pháp trong đó các sản phẩm tương thích với nhau để cung cấp toàn bộ danh mục đầu tư cho khách hàng của chúng tôi.

 

Chi tiết sản phẩm

Dòng máy bơm hoàn chỉnh - giải pháp cho mọi ngành công nghiệp

Dòng máy Bơm thủy lực Rexroth phục vụ hầu hết mọi ngành công nghiệp sản xuất và ứng dụng công nghệ như kỹ thuật đường sắt, nhà máy xử lý hóa chất, kỹ thuật điện và môi trường, kỹ thuật ô tô, máy móc chế biến nhựa, công nghiệp giấy, máy ép, giàn thử và hệ thống mô phỏng, hàng hải / ngoài khơi kỹ thuật, các dự án đặc biệt, và kỹ thuật dân dụng / nước, công nghệ vận tải và máy công cụ.

Theo đuổi sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực ứng dụng này và làm việc chặt chẽ với khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi đã phát triển các sáng tạo thủy điện độc đáo trong công nghệ điều khiển. Kết quả là máy bơm thủy lực với độ chính xác, độ tin cậy và độ tin cậy cao hơn.

Thông tin chi tiết về từng loại Bơm thủy lực Rexroth:

Bơm piston hướng trục Rexroth

Bơm piston hướng trục trong tấm swash và thiết kế trục uốn được dành cho phạm vi áp suất trung bình và cao. Nhiều biến thể trong thiết kế, phạm vi hiệu suất và các tùy chọn điều chỉnh cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng di động và văn phòng phẩm.

Bơm bánh răng ngoài Rexroth

Bơm bánh răng ngoài là máy bơm dịch chuyển hiệu quả.

Chúng có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau. Một chương trình được lựa chọn gồm một và nhiều máy bơm có sẵn trong vòng 10 ngày làm việc.

Bơm bánh răng trong Rexroth

Bơm bánh răng bên trong có thể được sử dụng với áp suất liên tục là 315 bar (tùy thuộc vào kích thước khung). Nguyên lý bơm này có thiết kế nhỏ gọn với mật độ năng lượng đặc biệt cao.

Bơm Gerotor Rexroth

Bơm Gerotor được sử dụng trong phạm vi áp suất thấp lên đến 15 bar. Chúng thường được sử dụng liên quan đến các máy bơm Rexroth khác trong các mạch làm mát, lọc hoặc bôi trơn.

Bơm cánh gạt Rexroth

Bơm cánh gạt có sẵn trong một phạm vi kích thước rộng hơn. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi áp lực hoạt động trung bình và phát thải tiếng ồn thấp.

Bơm piston hướng tâm Rexroth

Bơm piston hướng tâm được đặc trưng bởi áp suất hoạt động rất cao lên đến 700 bar. Các luồng âm lượng của các piston riêng lẻ có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau.

Để giúp giữ cho hệ thống của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả tối đa, Pump Rexroth cung cấp một loạt các phụ kiện máy bơm. Con dấu thay thế, van an toàn, mặt bích lắp, giá đỡ và bộ điều hợp giúp cài đặt dễ dàng và nhanh hơn.

Phát triển liên tục trong ngành công nghiệp máy bơm thủy lực và các công nghệ mới nhất ở mức phát triển cao nhất, Bosch Rexroth sẽ luôn cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác