• may-bom-ly-tam-jessberger-tai-viet-nam-1

Máy bơm ly tâm JESSBERGER tại Việt Nam

Đại lý bơm JESSBERGER là nhà sản xuất Máy bơm ly tâm JESSBERGER chạy bằng điện và khí nén, máy bơm thùng chứa và máy bơm thùng chứa, máy bơm phòng thí nghiệm, máy bơm trục vít lệch tâm dọc và ngang, máy bơm định lượng chất dày, hệ thống chiết rót, trạm đổ trống có tấm theo dõi cho phương tiện không lưu thông, máy bơm tay và nhiều loại phụ kiện máy bơm, chẳng hạn như đồng hồ đo lưu lượng, súng phân phối và bộ chuyển đổi luồng.

Dòng sản phẩm của JESSBERGER Pumps bao gồm: Máy bơm màng JESSBERGER, Máy bơm ly tâm trục đứng JESSBERGER, Máy bơm ly tâm trục ngang JESSBERGER, Máy bơm ly tâm từ tính JESSBERGER, Máy bơm tay JESSBERGER, Bơm trục vít JESSBERGER và một loạt các phụ kiện hoàn thiện dòng sản phẩm.

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên phân phối Máy bơm ly tâm JESSBERGER tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về từng loại Máy bơm JESSBERGER:

Máy bơm ly tâm JESSBERGER đặc biệt thích hợp cho các môi trường có tính xâm thực cao như axit và kiềm. Máy bơm ly tâm trục ngang JESSBERGER được điều khiển bởi một động cơ được ghép nối trực tiếp (tối đa 3.000 vòng / phút). Chúng đặc biệt thích hợp để bơm nhanh hóa chất khi làm rỗng các thùng chứa hoặc bồn chứa cũng như cho các ứng dụng trong đó môi chất phải được lưu thông.

Máy bơm ly tâm chìm trục đứng JESSBERGER được điều khiển bởi một động cơ ghép nối trực tiếp (tối đa 3.000 vòng / phút) và có dữ liệu hiệu suất cao về tốc độ phân phối (6 đến 75 m³ / h) và chiều cao phân phối (7,5 đến 38 m).

Máy bơm ly tâm từ tính JESSBERGER là máy bơm ly tâm ghép từ tính trong đó động cơ truyền động và máy bơm thực tế được tách biệt về mặt cơ học.

Bơm ly tâm JESSBERGER được dẫn động bằng cách truyền lực từ trường không tiếp xúc. Thiết kế này giúp loại bỏ nhu cầu về phớt trục cần có trong các máy bơm ly tâm thông thường, vốn thường xuyên dẫn đến các vấn đề rò rỉ. Do cấu tạo của máy bơm ly tâm từ tính, vỏ máy bơm được làm kín, do đó đảm bảo độ tin cậy hoạt động cao và tuổi thọ lâu dài.

Những lợi thế đặc biệt:

● Độ bền hóa học và nhiệt cao.

● Cấu trúc nhỏ gọn và mạnh mẽ.

● Tính phù hợp để hoạt động liên tục.

● Xây dựng không có đường hàn và do đó độ tin cậy hoạt động tuyệt đối.

● Niêm phong bằng cách bịt kín môi hoặc bịt ống thổi.

● Thậm chí có thể được sử dụng với môi trường bẩn nhiều hoặc vật liệu chứa chất rắn nhỏ.

● Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.

● Phụ tùng rẻ.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác