• nha-phan-phoi-hop-so-brevini-viet-nam-1

Nhà phân phối hộp số Brevini Việt Nam

Nhà phân phối hộp số Brevini Việt Nam chuyên về: Hộp số Brevini, Hộp giảm tốc Brevini, Động cơ giảm tốc Brevini, Động cơ Brevini, Đại lý Brevini, Hộp giảm tốc Brevini, Brevini Việt Nam, Nhà cung cấp hộp số Brevini, Hộp số truyền tải Brevini, Hộp số đồng trục Brevini, Hộp số xoắn ốc Brevini, Gearbox Brevini, Motor Brevini, Hộp số động cơ Brevini...

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối Hộp số Brevini tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Hộp số Brevini dòng S Sê-ri là giải pháp tốt nhất cho tất cả các ứng dụng cần mô-men xoắn cao với kích thước tối thiểu, trên thiết bị công nghiệp cố định và máy tự hành hạng nặng. Giải pháp hành tinh này cung cấp một sự cải thiện đáng kể về không gian và trọng lượng. Sê-ri S cũng có sẵn dưới dạng phiên bản High Power, liên kết hiệu suất của công nghệ hành tinh của Hộp số Brevini với chất lượng cao và độ tin cậy của loạt hộp số góc phải PIV Posired: một giải pháp hiệu quả hơn, êm hơn, gọn hơn và cung cấp mức giá tốt hơn / tỷ lệ hiệu suất so với các đơn vị thiết bị truyền thống.

Hộp số công nghiệp Brevini

Hoàn thành phạm vi của hộp số hành tinh thiết kế mô-đun cho các ứng dụng công nghiệp. Nó kết hợp hiệu suất cao với chi phí thấp và kích thước nhỏ gọn, độ tin cậy tuyệt vời, cài đặt đơn giản và giảm bảo trì. Hộp giảm tốc Brevini có nhiều kích cỡ để đảm bảo thời lượng tối ưu và hoạt động im lặng trong tất cả các loại ứng dụng. Các hộp số hành tinh góc thẳng hoặc góc phải này có sẵn trong cấu hình trục nam và nữ. Giải pháp trục nam (có trục hoặc hình trụ) có thể chịu được tải trọng hướng tâm hoặc hướng trục mạnh mẽ trên trục đầu ra.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác