• hop-so-eisele-viet-nam-1

Hộp số Eisele Việt Nam

Hộp số Eisele Việt Nam, Hộp số hành tinh Eisele, Hộp số bánh răng Eisele, Hộp số đồng trục Eisele, Hộp số truyền tải Eisele, Động cơ hộp số Eisele, Hộp giảm tốc Eisele, Hộp số động cơ Eisele, Đại lý hộp số Eisele, Nhà cung cấp hộp số Eisele, Gearbox Eisele

Hộp số hành tinh Eisele của chúng tôi cung cấp sản lượng cao hoặc thông lượng mô-men xoắn trong một thiết kế nhỏ gọn. Các hộp số một, hai hoặc ba giai đoạn có sẵn trong năm kích cỡ cho các ổ đĩa trong khoảng từ 5 đến 500 Nm.

Chi tiết sản phẩm

Đại lý hộp số Eisele đã phát triển các Hộp số Eisele EPL 50-155 cũng như dòng EPL-Q được tối ưu hóa để gắn trực tiếp qua mặt bích đầu ra bình phương có lỗ thông qua.

Các Hộp số Eisele là lý tưởng để sử dụng với động cơ bước do kết quả của một cải tiến mang lại quán tính thậm chí thấp hơn. Như một lựa chọn khác, chúng tôi cung cấp dòng EPL - H trục rỗng.

Các tính năng chính:

• Trục đầu ra thép không gỉ

• Vỏ nhôm anot hóa; nhà ở thép không gỉ tùy chọn

• Bôi trơn suốt đời với mỡ công nghiệp thực phẩm

• Xếp hạng bảo vệ theo tiêu chuẩn IP (IP66 theo yêu cầu)

Các sản phẩm tiêu biểu của Hộp số Eisele

The low-cost alternative REG Eisele

Precision in perfection ESP Eisele

Flange gearboxes EPL-FE Eisele

Low-backlash gearboxes made of stainless steel EPL-E Eisele

Most efficient gearbox in hygiene design EPL-AE Eisele

Quality in every respect EPL Eisele

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với các thương hiệu lớn như: Động cơ điện Rossi, Động cơ điện Sew, Động cơ điện Siemens, Động cơ điện Brevini, Động cơ điện Demag, Hộp số Rossi, Hộp số Brevini, Hộp số Demag, Hộp số Sew, Hộp số Bofiglioli, Hộp số Motorvario, Hộp số Varvel, Bơm Torishima, Bơm Kral, Bơm trục vít Kral, Bơm Moog, Bơm Servo Moog, Bơm Walrus, Bơm nước Walrus, Bơm Atos, Bơm Dosmatic MiniDos, Bơm Pompe Cucchi, Bơm Rexroth, Bơm Hermetic, Bơm Brinkmann, Bơm Denison, Bơm Enerpac, Bơm Becker, Van pinch Ako, Van khí nén Ako, Van điện từ Norgren, Van Rexroth, Van Atos, Van Servo Moog, Van Univer, Van Duplomatic, Van Asco, Van Huade, Van Parker

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác