• van-kiem-tra-danfoss-viet-nam-1

Van kiểm tra Danfoss Việt Nam

Van kiểm tra Danfoss Việt Nam, Van màng Danfoss, Van điện từ Danfoss, Van khí nén Danfoss, Van kiểm tra Danfoss, Van điều khiển Danfoss, Van tiết lưu Danfoss, Van giảm áp Danfoss, Van bi Danfoss, Van kiểm soát Danfoss

Chức năng:

Tối ưu hóa để sử dụng trong các dòng chất lỏng, hút và khí nóng

Van kiểm tra Danfoss NRV và NRVH được tối ưu hóa để sử dụng trong các dòng chất lỏng, hút và khí nóng trong các ứng dụng điều hòa không khí để đảm bảo hướng dòng chảy chính xác. Van NRVH được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống mà máy nén được kết nối song song.

Lợi ích:

● Các Van kiểm tra Danfoss có thể được sử dụng cho chất làm lạnh flo cũng như CO 2

● Phiên bản đường thẳng và góc có sẵn

● Được cung cấp với các kết nối flare và hàn

● Có sẵn với các kết nối quá khổ để cài đặt dễ dàng

● NRVH được cung cấp với lò xo tới Δp = 0,3 bar (4 psi)

Chi tiết sản phẩm

Van kiểm tra lạnh Danfoss

Model NRV

NRV và NRVH có thể được sử dụng trong các dòng chất lỏng, hút và khí nóng trong các nhà máy lạnh và điều hòa không khí với chất làm lạnh flo. NRV và NRVH có thể được cung cấp với các kết nối flare và hàn. Chúng cũng có sẵn với các kết nối hàn quá khổ cung cấp sự linh hoạt trong việc sử dụng van kiểm tra.

Van kiểm tra Danfoss SCA-X 15-125

SCA-X là các van kiểm tra và dừng có chức năng van dừng tích hợp. Van SCA-X có sẵn trong các phiên bản góc.

Van kiểm tra Danfoss SCA-X SS kiểm tra và dừng van bằng thép không gỉ

SCA-X SS là các Van kiểm tra Danfoss và dừng van bằng thép không gỉ có chức năng van dừng tích hợp. SCA-X SS có sẵn trong các phiên bản góc. Các van được thiết kế để mở ở áp suất chênh lệch rất thấp, cho phép điều kiện dòng chảy thuận lợi và dễ dàng tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng. SCA-X được trang bị nắp thông hơi và có hàng ghế sau cho phép thay thế trục chính trong khi van vẫn chịu áp lực.

Van kiểm tra Danfoss CHV-X 15-125

Van kiểm tra CHV-X có sẵn trong các phiên bản góc. Các van được thiết kế để mở ở áp suất chênh lệch rất thấp, cho phép điều kiện dòng chảy thuận lợi và dễ dàng tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng.

Van kiểm tra Danfoss CHV-X SS bằng thép không gỉ

Van kiểm tra thép không gỉ CHV-X SS có sẵn trong các phiên bản góc và đường thẳng. Các van được thiết kế để mở ở áp suất chênh lệch rất thấp, cho phép điều kiện dòng chảy thuận lợi và dễ dàng tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng.

Van kiểm tra Danfoss VCM và VCH cho các ứng dụng áp suất cao

VCM và VCH là các Van kiểm tra phù hợp cho các ứng dụng thẩm thấu ngược nước công nghiệp và nước biển. Cả hai van được làm bằng vật liệu chống ăn mòn có thể xử lý môi trường áp suất cao và ăn mòn.

Các Model về Van Danfoss Việt Nam chuyên dùng:

Van Danfoss SCA-X 15-20

Van Danfoss SCA-X 25-40

Van Danfoss SCA-X 50

Van Danfoss SCA-X 65

Van Danfoss SCA-X 80

Van Danfoss SCA-X 100

Van Danfoss SCA-X 125

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác