• may-bom-chim-edur-tai-tp-hcm-viet-nam-1

Máy bơm chìm EDUR tại TP.HCM - Việt Nam

Máy bơm chìm EDUR được đặt trực tiếp vào chất lỏng được vận chuyển và phù hợp nhất cho việc vận chuyển chất lỏng tích cực một cách đáng tin cậy. Chúng nổi bật về độ an toàn của quy trình do đảm bảo loại trừ rò rỉ.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Máy bơm chìm EDUR tại TP.HCM - Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Các dòng sản phẩm của Đại lý bơm EDUR bao gồm: Máy bơm khớp nối EDUR, Bơm nội tuyến EDUR, Máy bơm ly tâm nhiều tầng EDUR, Máy bơm nội tuyến nhiều tầng EDUR, Bơm lưu lượng mô-men xoắn EDUR, Bơm ly tâm tự mồi EDUR, Máy bơm nhiều pha EDUR, Bơm khí hóa lỏng EDUR, Máy bơm chìm EDUR, Bơm ghép từ tính EDUR, Bơm chất làm lạnh EDUR, Máy bơm ly tâm riêng lẻ EDUR…

Chi tiết sản phẩm

Dòng EDUR dành cho máy bơm chìm bao gồm dòng CTOL và FTUL . Máy bơm chìm EDUR có sẵn trong nhiều kiểu xây dựng và vật liệu (gang xám hoặc thép không gỉ) và có phớt cơ khí hoạt động một lần hoặc không có phớt trục . Chúng có thiết kế mô-đun cho hầu hết các hình dạng cánh quạt và dải áp suất khác nhau. Theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp các cấu hình dành riêng cho khách hàng. Tất nhiên, chúng tôi cũng có thể cung cấp chứng chỉ của tất cả các hiệp hội phân loại được ủy quyền và các báo cáo thử nghiệm cần thiết .

Thuận lợi

Như tất cả các dòng sản phẩm của Đại lý bơm EDUR, máy bơm chìm nổi bật do hiệu quả, tính kinh tế và độ tin cậy của chúng . Ngoài ra, chúng tôi muốn nhấn mạnh các ưu điểm và đặc tính kỹ thuật của sản phẩm sau:

Quy trình an toàn cao

● Giá trị NPSH thấp (Đầu hút dương thuần)

● Cánh quạt dòng chảy tự do tùy chọn

Thân thiện với hội

● Thiết kế mô-đun cho các giải pháp tùy chỉnh

● Thiết kế nhỏ gọn / yêu cầu không gian tối thiểu

Thiết kế

● Đặc điểm kỹ thuật máy bơm tối ưu bởi các kỹ sư chuyên ngành của chúng tôi

Thông số kỹ thuật

● Tốc độ dòng chảy: tối đa. 300 m³ / giờ

● Đầu: tối đa. 55 m

● Áp suất hoạt động cho phép: lên đến 16 bar

● Nhiệt độ: -25 ° C đến + 90 ° C

● Độ nhớt: lên đến 200 mm² / s

● Thực hiện đặc biệt cho các điều kiện cá nhân

Các lĩnh vực ứng dụng và chất lỏng được truyền tải: Bơm chìm EDUR là loại máy bơm đa năng . Chúng được sử dụng khi điều kiện đầu vào không tốt hoặc chất lỏng được vận chuyển quan trọng ngăn cản quá trình lắp đặt máy bơm bị khô. Các trường ứng dụng chính có thể được tìm thấy trong công nghệ làm sạch . Chất lỏng có thể được truyền tải của Máy bơm EDUR là chất lỏng tinh khiết hoặc bị ô nhiễm nhẹ .

Ví dụ, các ứng dụng điển hình của Bơm EDUR là các nhà máy tiền xử lý cho công nghệ bề mặt xử lý các chất lỏng tích cực nóng lưu thông bên trong.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác