• nha-phan-phoi-cam-bien-ap-suat-first-viet-nam-1

Nhà phân phối Cảm biến áp suất First Việt Nam

Nhà phân phối Cảm biến áp suất First Việt Nam chuyên về: Cảm biến áp suất First, Cảm biến mức First, Cảm biến bức xạ First, Cảm biến vị trí First, Cảm biến quang First, Cảm biến nhiệt độ First, Cảm biến hình ảnh First, Cảm biến First, Cảm biến siêu âm First, Cảm biến áp lực First …

Cảm biến áp suất First phù hợp cho mọi ứng dụng

Từ công nghệ y tế và điều hòa không khí đến các ứng dụng và giải pháp công nghiệp cho ngành ô tô - một loạt các ứng dụng của cảm biến áp suất hiện đại ngày nay bao gồm hầu hết tất cả các lĩnh vực sử dụng công nghệ cao. Thông thường, các giải pháp rất riêng biệt, khách hàng cụ thể được yêu cầu. Với trải nghiệm ứng dụng đa dạng và toàn diện của chúng tôi, First Sensor được trang bị tốt để nâng cấp hệ thống của bạn với công nghệ cảm biến áp suất bespoke mới nhất.

 

Chi tiết sản phẩm

First Sensor AG là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cảm biến. Trong thị trường tăng trưởng này, chúng tôi phát triển và sản xuất các giải pháp dành riêng cho khách hàng để tăng số lượng ứng dụng liên tục trong các thị trường mục tiêu Công nghiệp, Y tế và Di động. Yêu cầu của chúng tôi là đáp ứng những thách thức trong tương lai với các công nghệ cảm biến tiên tiến của chúng tôi ở giai đoạn đầu và để giải quyết chúng.

Cảm biến First Sensor AG trong nháy mắt

Trong công nghệ cảm biến thị trường tăng trưởng, First Sensor phát triển và sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn và giải pháp dành riêng cho khách hàng để tăng số lượng ứng dụng liên tục trong các thị trường mục tiêu là Công nghiệp , Y tế và Di động . Dựa trên các nền tảng công nghệ đã được chứng minh, các sản phẩm được tạo ra từ chip thông qua các thành phần và cảm biến đến hệ thống cảm biến. Trong năm tài chính 2018, tổng doanh thu 155,1 triệu euro đã được tạo ra.

Cảm biến áp suất sáng tạo và linh hoạt - giải pháp phù hợp cho mọi ứng dụng

Chúng tôi luôn tập trung vào yêu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp nhiều ngành công nghiệp với các giải pháp phù hợp - từ cảm biến áp suất dựa trên nền tảng, hiệu suất cao cho khí nén, thủy lực và tự động hóa của các nhà máy công nghiệp cho đến các sản phẩm tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghệ y tế chuyên dụng.

Một trọng tâm của First Sensor là phát triển và sản xuất các cảm biến áp suất First và bộ truyền áp suất có độ chính xác cao cho không khí, khí và chất lỏng.

Các  cảm biến áp suất First áp điện cho không khí và khí của chúng tôi dựa trên các cầu đo điện trở, được kết nối với nhau trên màng silicon.

Trong các  máy phát áp lực cho chất lỏng,  chúng tôi sử dụng các tế bào đo áp suất làm bằng gốm hoặc thép không gỉ. Điều này đảm bảo một cuộc sống phục vụ lâu dài ngay cả với các phương tiện truyền thông tích cực. 

Trên tất cả để sử dụng trong công nghệ y tế và điều hòa không khí, cảm biến áp suất chênh lệch áp suất thấp dựa trên dòng chảy rất nhạy cảm  từ 25 Pa bổ sung cho danh mục đầu tư của chúng tôi.

Nhà cung cấp Cảm biến First và máy phát áp lực từ First Sensor cho tất cả các ngành công nghiệp và ứng dụng

Là cảm biến áp suất đặc biệt chính xác hoặc nhỏ cần thiết? Có khách hàng đánh giá các định dạng và giao diện tín hiệu nhất định? Hay cảm biến phải đối phó với điều kiện môi trường khắc nghiệt? Một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nên được tạo thành từ các cảm biến khác nhau? Sau đó, First Sensor có giải pháp phù hợp.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác