• nha-phan-phoi-xi-lanh-norgren-viet-nam-1

Nhà phân phối Xi lanh Norgren Việt Nam

Xi lanh khí nén NorgrenThiết bị truyền động Norgren

Xi lanh Norgren Việt Nam chuyên về: Xi lanh khí nén Norgren, Xi lanh nhỏ gọn Norgren, Xi lanh tròn Norgren, Xi lanh bằng thép không gỉ Norgren, Xi lanh kẹp Norgren, Van điện từ Norgren, Lọc Norgren, Thiết bị truyền động Norgren …

Xi lanh khí nén, thường được gọi là bộ truyền động khí nén hoặc ổ đĩa khí nén, được sử dụng để cung cấp chuyển động và lực cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. IMI Norgren cung cấp cả xi lanh tác động đơn và xi lanh tác động kép và các phụ kiện & giá đỡ tương ứng của chúng. Phạm vi xi lanh khí nén của chúng tôi bao gồm xi lanh hồ sơ, xi lanh tròn, xi lanh nhỏ gọn và xi lanh không que.

Chi tiết sản phẩm

Đại lý Norgren là tổ chức cung cấp các sản phẩm khí nén đặc biệt cho tự động hóa công nghiệp, từ bộ truyền động tuyến tính và chuẩn bị không khí, cho đến van tỷ lệ và bộ điều chỉnh áp suất cao.

Cho dù bạn đang thiết kế một máy mới, nâng cấp quy trình hoặc tìm kiếm phụ tùng thay thế, chúng tôi có chuyên môn để giúp bạn vượt qua các thách thức kiểm soát khí nén và chất lỏng.

Thông tin sản phẩm về Xi lanh khí nén Norgren:

ISOLine ™ Profile & Xi lanh khí nén Tie-Rod

Mới nhất trong phạm vi xi lanh khí nén IMI Norgren ISO / VDMA được cung cấp trong cả hai tùy chọn cấu hình và thanh giằng, có tính năng tự điều chỉnh, Hệ thống đệm thích ứng (ACS) theo tiêu chuẩn. Phạm vi được bổ sung bởi một trong những phạm vi gắn kết toàn diện nhất trong ngành, các công tắc bao gồm IO Link và các tùy chọn bao gồm nhiệt độ cao hoặc ma sát thấp và các vật liệu thanh piston khác nhau.

Xi lanh tròn khí nén Norgren

Xy lanh tròn khí nén là lý tưởng phù hợp với nhiệm vụ nhẹ hơn, ứng dụng lực thấp hơn, thường đi kèm với đệm hoặc đệm cố định một số phạm vi cung cấp nâng cấp để đệm điều chỉnh. Chúng tôi cung cấp các hình trụ tròn ở cả hai phiên bản tác động đơn và tác động kép và có các phạm vi phù hợp với tiêu chuẩn ISO6432, trong khi các phạm vi khác là để tiết kiệm thiết kế của chúng tôi trên không gian.

Xi lanh khí nén nhỏ gọn Norgren

Các bộ truyền động nhỏ gọn được sử dụng trong đó không gian là cao cấp với các bộ truyền động nhỏ gọn tiêu chuẩn, bằng một phần ba chiều dài của xi lanh cấu hình ISO tương đương. Phiên bản ISO của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn ISO 21287 mới nhất và chấp nhận công tắc sậy tiêu chuẩn M50, công tắc trạng thái rắn hoặc công tắc IO Link bên trong khu công tắc tích hợp của chúng tôi cũng như một trong những phạm vi gắn kết lớn nhất trong ngành của chúng tôi.

Xi lanh bằng thép không gỉ Norgren

Xi lanh thép không gỉ là lý tưởng trong những môi trường khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt bao gồm cả ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm, nơi cần phải cải thiện khả năng chống ăn mòn để giúp khắc phục các yếu tố rửa mạnh mẽ. Các bộ truyền động bằng thép không gỉ của chúng tôi bao gồm bộ truyền động tròn bằng thép không gỉ ISO phù hợp với tiêu chuẩn ISO 6342 và bộ truyền động thanh kẹp thép không gỉ ISO phù hợp với ISO 15552.

Xi lanh tròn thép không gỉ Norgren

Phiên bản thép không gỉ của xi lanh tròn ISO của chúng tôi, phù hợp với ISO 6432, với kích thước lỗ khoan từ 10 mm đến 25 mm với nhiều lựa chọn gắn và phụ kiện.

Thép không gỉ Tie Rod xi lanh Norgren

Xi lanh thép không gỉ của thiết kế tie-que. Có sẵn với nhiều lựa chọn về các biến thể, tùy chọn và giá treo, nó có thể được điều chỉnh để giải quyết các thách thức lớn nhất.

Xi lanh cổ điển Norgren

Xi lanh tác động Norgren

Một phạm vi tác động kép, tác động năng lượng cao của các bộ truyền động phù hợp lý tưởng cho các loại ứng dụng báo chí.

Xi lanh Imperial Tie Rod Norgren

Phạm vi xi lanh của các xi lanh xây dựng thanh giằng này có kích thước lỗ đế, tăng đường kính thanh piston và gắn mũi ren lý tưởng cho các ứng dụng lâu đời.

Xi lanh định vị phạm vi cố định Norgren

Một xi lanh định vị phạm vi cố định hoạt động bởi một tín hiệu phi công được kiểm soát.

Sản phẩm khác