• bo-kep-song-song-schunk-tai-viet-nam-1

Bộ kẹp song song Schunk tại Việt Nam

Bộ kẹp song song Schunk của chúng tôi bao gồm các bộ phận nhỏ, bộ kẹp phổ thông, hành trình dài và bộ kẹp kín để xử lý phôi an toàn và chính xác. Chúng có thể xử lý các phôi có trọng lượng từ vài gram đến 80 kg và phù hợp cho nhiều ứng dụng, từ phòng sạch đến các khu vực làm việc có nguy cơ cháy nổ.

Khả năng trang bị cho Bộ kẹp công nghiệp Schunk với hệ thống cảm biến cảm ứng, công tắc từ tính hoặc ngón tay kẹp cụ thể cho phôi giúp cải thiện chức năng, độ tin cậy của quy trình và năng suất của chúng. Hơn nữa, các tinh chỉnh thiết kế sáng tạo, chẳng hạn như hướng dẫn nhiều răng, được kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy và do đó đầu tư an toàn với tuổi thọ lâu dài khi sử dụng Bộ kẹp song song Schunk.

Chi tiết sản phẩm

Hơn 30 năm phát triển và năng lực giải pháp với bộ kẹp và hệ thống kẹp

SCHUNK đã đi vào lịch sử tự động hóa vào năm 1983 khi công ty phát triển loại Kẹp gắp công nghiệp Schunk tiêu chuẩn hóa đầu tiên PPG. Dù chạy bằng khí nén hay điện, từ máy gắp các bộ phận nhỏ mạnh mẽ, máy gắp đa năng hiệu quả với vô số lựa chọn cho đến máy gắp điện có độ chính xác cao với khả năng kiểm soát lực kẹp thông minh. SCHUNK có hầu hết mọi thứ.

Lời hứa hiệu suất của chúng tôi. Lợi ích của bạn.

● Danh mục máy gắp tiêu chuẩn lớn nhất thế giới cho mọi điều kiện và ứng dụng môi trường xung quanh, bằng khí nén và điện

● Công nghệ mạnh mẽ với tuổi thọ lâu dài, ví dụ như thông qua hướng dẫn nhiều răng đã được cấp bằng sáng chế

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ kẹp song song Schunk tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Các dòng sản phẩm về Kẹp gắp song song công nghiệp Schunk:

EGH

LEG

KTG

PGN-plus-P

EGI

KGG

SGC

MPC

GAP

MPG-plus

PGN-plus-E

JGP

EGP

EGL

PGF

EGA

PGN-plus

PGB

PFH-mini

PSH

EGN

PFH

SPG

Customized Co-act grippers

PHL

DPG-plus

GAP

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác