• bo-loc-nuoc-atlas-filterri-viet-nam-1

Bộ lọc nước Atlas Filterri Việt Nam

Đại lý Atlas Filterri cung cấp phạm vi rộng nhất của các sản phẩm Bộ lọc Atlas FilterriBộ lọc nước Atlas Filterri cho cả sử dụng trong nước và công nghiệp.

Chọn danh mục bạn quan tâm nhờ vào các menu, khám phá các hệ thống và ứng dụng hiệu suất nhất.

Bộ lọc nước Atlas FilterriVỏ bộ lọc Atlas Filterri: nơi chứa tốt nhất cho tất cả các loại hộp lọc, nhiều giải pháp có sẵn cho bạn. Lý tưởng, cho các điểm sử dụng và điểm vào, hoàn hảo cho xử lý nước trong các ứng dụng kỹ thuật và công nghiệp. 

Chi tiết sản phẩm

Kết hợp nhà ở với hộp mực phù hợp nhất trong số những hộp được cung cấp trong phạm vi của chúng tôi và có được tất cả các lợi ích của chất lượng Atlas Filterri.

Bộ lọc nước lạnh Atlas Filterri: vỏ bộ lọc để lọc và xử lý nước phù hợp với các cấu hình khác nhau của hộp mực, có sẵn ở nhiều độ cao và biến thể.

Bộ lọc nước nóng Atlas Filterri: vỏ bộ lọc được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ nước cao. Đối với hộp mực dành riêng cho việc sử dụng trong nước nóng, với các mô hình và chiều cao khác nhau.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Bộ lọc Atlas Filterri tại Việt Nam

Để biết thêm về các sản phẩm Bộ lọc nước Atlas Filterri, Bộ lọc thủy lực Atlas Filterri…, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Các dòng Model Bộ lọc nước Atlas Filterri Việt Nam chuyên dùng:

PLUS 2P SX 2

PLUS 3P SX 3

PLUS 3P BX

PLUS 3P CX 3

MIGNON PLUS

DP BIG F

PLUS HOT 3P SX

PLUS HOT - S 3P BX

FX-AF BX

FX-AF CX

XX SX

K DP SX - BX

HYDRA 90/50 MCR

Sản phẩm khác