• dong-co-dien-brook-crompton-hop-so-brook-crompton-viet-nam-1

Động cơ điện Brook Crompton - Hộp số Brook Crompton Việt Nam

Động cơ điện-Hộp số Brook Crompton Việt Nam – Motor Brook Crompton Việt Nam – Đại lý Brook Crompton Việt Nam – Máy rung động Brook Crompton Việt Nam

Động cơ hộp số Brook Crompton Vietnam chuyên về : Động cơ điện Brook Crompton, Động cơ Sắt Brook Crompton Brook Crompton, Động cơ rung Brook Crompton, Động cơ giảm tốc Brook Crompton, Hộp số Brook Crompton, Hộp giảm tốc Brook Crompton, Hộp số động cơ Brook Crompton, Đại lý động cơ hộp số Brook Crompton, Động cơ hộp số Brook Crompton…

Chi tiết sản phẩm

Đại lý Brook Crompton tập trung vào việc phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, cung cấp chi phí sở hữu thấp hơn trong suốt vòng đời của chúng và giảm tác động đến môi trường.

Brook Crompton là nhà cung cấp hàng đầu các Động cơ điện Brook Crompton hiệu quả năng lượng, được biết đến với chất lượng và sự đổi mới trong hơn một thế kỷ. Với công nghệ và sự đổi mới, Brook Crompton có một loạt các động cơ điện áp thấp, trung bình và cao áp cho các nhiệm vụ an toàn và nguy hiểm được thiết kế để cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả về chi phí trong nhiều quy trình công nghiệp và các gói của chúng tôi có thể cung cấp hiệu quả độ tin cậy trong một hệ thống ổ đĩa tốc độ thân thiện với người sử dụng.

Thông tin sản phẩm Động cơ điện – Hộp số Brook Crompton:

Động cơ Sắt Brook Crompton

Kích Thước Khung 80 Đến 355

Xây dựng: Gang

Kích thước Khung sắt : 80 đến 355

Xuất: 0.75kW đến 400kW

Dãy Động cơ gang Brook Crompton W bao gồm các sản phẩm có công suất từ ​​0.75kW đến 400kW trong khung kích thước 80 đến 355L. Chúng thích hợp cho việc sử dụng trong nhiều ứng dụng đa dạng từ thực phẩm và đồ uống đến sản xuất đất sét. Từ máy bàn lăn đến máy làm lạnh.

Nhiều ứng dụng thường có điều kiện hoạt động bất lợi bao gồm khởi động lặp lại và thỉnh thoảng quá tải; dàn gang W rất phù hợp với những tình huống này.

Size 10 Brook Crompton

Kích Thước Khung 56 Đến 450

Xây dựng: nhôm hoặc đúc

Khung sắt kích thước: 56 đến 450

Xuất ra: 0.09kW đến 900kW

Một loạt tiêu chuẩn công nghiệp chất lượng cao của Động cơ điện Brook Crompton với đặc tả Brook Crompton phù hợp với hầu hết các ứng dụng công nghiệp.

Động cơ nhôm Brook Crompton có công suất từ ​​0.09kW đến 18.5kW trong kích thước khung B-DA56 đến

A-DA160.

Dãy gang của động cơ có công suất từ ​​0.09kW đến 900kW với kích thước khung B-DF71M đến BU-DF450 với tốc độ 2,4,6 hoặc 8 cực.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác