• den-uv-khu-trung-trojan-uv3000ptp-1

Đèn UV khử trùng Trojan UV3000PTP

Gia Tín Phát là chuyên gia về Đèn UV diệt khuẩn Trojan tại Việt Nam

Đèn UV Trojan bao gồm: Đèn diệt khuẩn Trojan, Đèn UV khử trùng Trojan, Bóng đèn UV diệt khuẩn Trojan, Đèn tia cực tím Trojan, Đèn UV diệt khuẩn không khí Trojan, Đèn UV diệt khuẩn môi trường nước Trojan, Bóng đèn khử trùng tia UV Trojan, Đèn bắt côn trùng Trojan, Nhà phân phối đèn UV diệt khuẩn Trojan, Đại lý đèn khử khuẩn tia UV Trojan

Chi tiết sản phẩm

Đèn UV khử trùng Trojan UV3000PTP - Khử trùng UV mạnh mẽ, đáng tin cậy cho các ứng dụng nước thải nhỏ.

Một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí để lắp đặt Đèn khử trùng UV Trojan tại các nhà máy nước thải nhỏ. Thật đơn giản để cài đặt và vận hành, và cung cấp giải pháp UV Trojan UV3000PTP đáng tin cậy, không rắc rối.

Giải pháp Đèn diệt khuẩn UV Trojan mạnh mẽ, đáng tin cậy

Hệ thống nước thải nhỏ nhất của chúng tôi về mặt xử lý dòng chảy, TrojanUV3000 ™ PTP (Nhà máy xử lý đóng gói), rất phù hợp để xử lý lưu lượng lên tới 2,8 MGD (438 m 3 / giờ).

Bóng đèn khử trùng TrojanUV3000PTP có thể được trang bị các kênh và hộp chuyển tiếp bằng thép không gỉ được chế tạo sẵn để tích hợp nội tuyến với đường ống có mặt bích hiện tại - do đó giảm thiểu chi phí kỹ thuật và lắp đặt.

Dễ dàng trang bị thêm

Nó có thể dễ dàng được trang bị thêm vào các bể tiếp xúc clo và các kênh nước thải hiện có, và được thử nghiệm trước, lắp ráp sẵn và lắp sẵn dây để giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Đã được chứng minh, khử trùng không có hóa chất từ ​​lãnh đạo ngành

Sử dụng thiết kế mô-đun, đã được chứng minh nhất của Đèn UV khử trùng Trojan và các thành phần mạnh mẽ, bao gồm cả đèn áp suất thấp, các hệ thống này rất đơn giản để vận hành và yêu cầu sự tham gia của nhà điều hành tối thiểu. Hệ thống linh hoạt này đã chứng minh hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả trên toàn thế giới.

Các bộ phận thay thế phổ biến cho Đèn UV TrojanUV3000PTP

Đèn UV

# 302417, # 302418

Tay áo thạch anh

# 302108, # 302208

Trình điều khiển đèn

# 302403

Hệ thống giám sát UV

# 321159

Sản phẩm khác