• bom-kral-viet-nam-kral-screw-pump-1

Bơm Kral Việt Nam - KRAL Screw Pump

Bơm Kral Việt Nam - KRAL Screw Pump

Bơm trục vít KRAL cung cấp lợi thế của nguyên tắc tốc độ dòng chảy tuyến tính. Điều này cho phép điều khiển âm lượng đơn giản và tiết kiệm chi phí thông qua tốc độ động cơ, cũng như tốc độ dòng chảy cao và liên tục, ngay cả khi độ nhớt thay đổi.

Đại lý bơm Kral Việt Nam chuyên về: Đầu bơm Kral, Bơm dầu Kral, Bơm piston Kral, Bơm ly tâm Kral, Bơm trục vít Kral, Máy bơm trục vít Kral, Pump Kral, Nhà phân phối bơm Kral, Nhà cung cấp bơm trục vít Kral

Chi tiết sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bơm trụ vít Kral, Bơm piston Kral, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như giá cả tốt nhất.

Không gian để thiết lập hoặc lắp đặt máy bơm trục vít tích cực là tốn kém và thường ngắn. So với các giải pháp bơm với máy bơm ly tâm, ví dụ, Máy bơm trục vít KRAL cung cấp tốc độ dòng chảy cao, yêu cầu không gian nhỏ và hiệu quả cao.

Bơm chất lỏng xung thấp cho các ứng dụng khác nhau.

Bơm KRAL là tự mồi và bơm chất lỏng có độ nhớt khác nhau đặc biệt nhẹ nhàng và yên tĩnh. Môi trường bơm không được vắt, không có xung áp lực, làm hỏng bơm, đường ống hoặc các thành phần khác hoặc gây rung động.

Máy bơm Kral, chẳng hạn như máy Bơm piston Kral, có thể làm hỏng máy bơm, hệ thống và môi trường được bơm do xung áp lực mạnh hơn nhiều. Các giải pháp Bơm trục vít KRAL phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau (ví dụ như dầu, bitum, polyurethan) khi hoạt động mà không cần đập.

Sự kết hợp giữa kiểm soát tiết kiệm chi phí với tốc độ dòng chảy cao liên tục cho môi trường có độ nhớt cao và thấp là không thể với các nguyên tắc chức năng như máy KRAL Screw Pump

Đầu bơm KRAL DKC/DLC/DS/L

Kral NE7.02

● Tốc độ giao hàng: 5 đến 280 l / phút.

● Tối đa chênh lệch áp suất: 40 bar.

● Phạm vi nhiệt độ: -20 ° C đến 180 ° C.

● Vỏ: Gang dạng nút EN-GJS-400.

● Ba ốc vít: Thép, thấm nitơ.

● Phê duyệt: ABS, BV, CCS, DNV, GL, LRS, MRS, NK, RINA.

● ATEX: II 2 GD b / c nhóm II, loại 2.

● Hệ thống sưởi: Điện, phương tiện hoặc hơi nước.

● Loại con dấu: Tiêu chuẩn con dấu cơ khí hoặc vật liệu cứng.

● Có sẵn với khớp nối từ tính.

Bơm Kral Việt Nam cung cấp hiệu suất cao trong một không gian nhỏ.

GTP Việt Nam tự hào là Nhà phân phối các thiết bị công nghiệp – Tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với các thương hiệu lớn như: Bộ nguồn AEG, Cảm biến Gefran, Cảm biến IFM, Cảm biến Leuze, Cảm biến Turck, Encoder Sew, Balluff Vietnam, Baumer Vietnam, Bei Encoder Vietnam , Crouzet Vietnam, Kuebler Vietnam , Koganei Vietnam, Celduc Vietnam, Epulse Vietnam, Crydom Vietnam, Raytek Vietnam, Ircon Vietnam , MTS Vietnam, Kimo Vietnam, Pilz Vietnam, Status Vietnam, Newall Vietnam, Sterilair Vietnam, Univer Vietnam, Masibus Vietnam, Elap Vietnam, Setra Vietnam, Suntronix Vietnam, Wise Vietnam, TMTeck Vietnam, Dakota Instruments Vietnam, FIC Vietnam, Elap encoder Vietnam, Flowmeters Vietnam, Conch Vietnam, Unipulse vietnam, Tival sensors Vietnam, Divus Vietnam, RKC Instruments Vietnam, Conch Vietnam, Automation, Novotechnik Vietnam, Vaisala Vietnam, Ametek Vietnam, Jenco Vietnam, Microdetector Vietnam, Gems sensor Vietnam, Lion Precision Vietnam, Arkon Vietnam, Microsonic Vietnam, Osukl Vietnam, Proxitron Vietnam, JJ Automation Vietnam, Offshore Vietnam, Brooks Instrument Vietnam, Sensormation Vietnam, Fraba Vietnam, Posital Vietnam, Bernstein Vietnam, Dwyer Instruments, Banico Controls Vietnam, Hopeway Vietnam, IMR Vietnam, Reloca Comat Vietnam, Metalwork Vietnam, Posital Vietnam, Micro Process Controls, Jelsystem Vietnam

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác