• nha-phan-phoi-van-metalvalves-tai-viet-nam-1

Nhà phân phối van Metalvalves tại Việt Nam

Metalvalves thiết kế và sản xuất Van công nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau: từ dầu, hóa chất, và ngăn chặn và ngăn chặn nước, hơi nước, dầu và nhiên liệu.

Các sản phẩm Van công nghiệp Metalvalves bao gồm: Van cổng Metalvalves, Van cầu Metalvalves, Van kiểm tra Metalvalves, Van một chiều Metalvalves, Van bướm Metalvalves, Van bi Metalvalves, Van khí nén Metalvalves, Van điện từ Metalvalves

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối van Metalvalves tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả hợp lý nhất về chuyên mục Van Metalvalves tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết các dòng sản phẩm Metalvalves:

Van cổng Metalvalves với chất liệu bằng kim loại và tổn thất tải thấp, điển hình trong van cổng, cho phép sử dụng rất rộng rãi với một số hạn chế sử dụng.

Việc sử dụng loại Van cầu Metalvalves này cho phép điều chỉnh, với rất ít hạn chế về vấn đề này, dòng chất lỏng trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng nhất.

Van một chiều Metalvalves được lắp đặt trên các dây chuyền của nhà máy khi có yêu cầu bảo vệ thiết bị được lắp đặt bằng cách hồi lưu chất lỏng quá trình.

Van bi Metalvalves chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy dầu mỏ, khí đốt, thực phẩm và hóa chất, những nơi cần giảm tổn thất tải với một con dấu hoàn hảo.

Các Van bướm Metalvalves, nhờ khổ hẹp, dễ lắp đặt và có khả năng cơ động tuyệt vời.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác