• van-chan-khong-vacuubrand-tai-viet-nam-1

Van chân không VACUUBRAND tại Việt Nam

Tại VACUUBRAND, chúng tôi sản xuất Van VACUUBRAND và linh kiện của riêng mình và kiểm tra chúng cẩn thận trước khi giao hàng để đảm bảo tính toàn vẹn. Nhiều loại Van chân không VACUUBRAND và các bộ phận mặt bích nhỏ của chúng tôi có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp, trong các hệ thống chân không đơn giản hoặc phức tạp nhất.

Các bộ phận của chúng tôi thích hợp cho cả kết nối với Máy bơm chân không VACUUBRAND và cho tất cả các van và bộ phận có kích thước mặt bích nhỏ (KF) DIN 28403 (ISO 2861-1). Nhiều thành phần và cụm lắp ráp phụ có sẵn bằng thép không gỉ, nhôm, đồng thau hoặc nhựa.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin về từng loại sản phẩm Van VACUUBRAND:

Van bi VACUUBRAND

Chúng là loại thiết bị ngắt đơn giản nhất. Chúng mở ra toàn bộ mặt cắt ngang. Do đó chúng có thể được sử dụng với các buồng khóa tải.

Van màng VACUUBRAND

Van màng VM được thiết kế cho các ứng dụng có khí và hơi ăn mòn và xâm thực. Vỏ thép không gỉ và màng chắn PTFE mang lại khả năng chống chịu tuyệt vời để sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học.

Van chân không VACUUBRAND

Van góc kín ống thổi bằng thép không gỉ có thân van được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ (WIG). Dòng van VE WIG với thân van hàn bằng khí trơ vonfram đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tỷ lệ rò rỉ, thoát khí và nướng ra cho phạm vi chân không cao.

Van bướm VACUUBRAND

Van dòng VS là van dòng bướm tiết kiệm không gian với độ dẫn điện tốt.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối van VACUUBRAND tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất nếu như bạn đang quan tâm đến Van chân không VACUUBRAND, Bơm chân không VACUUBRAND.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác