• bo-kep-goc-schunk-bo-kep-tam-schunk-tai-viet-nam-1

Bộ kẹp góc SCHUNK- Bộ kẹp tâm SCHUNK tại Việt Nam

Bộ kẹp góc SCHUNK của chúng tôi bao gồm bộ kẹp có thành phần nhỏ, phổ thông, hành trình lớn và bộ kẹp kín có 2 hoặc 3 ngón tay để xử lý an toàn, chính xác các phôi có trọng lượng khác nhau. Chúng có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, từ công nghệ đóng gói và lắp ráp thiết bị điện tử đến xếp dỡ máy công cụ.

Bộ kẹp tâm SCHUNK của chúng tôi có sẵn dưới dạng bộ kẹp cho các thành phần nhỏ, bộ kẹp phổ thông và bộ kẹp kín có ba ngón tay để kẹp OD và ID an toàn và chính xác đối với các phôi có trọng lượng từ vài gram đến hơn 100 kg.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ kẹp góc SCHUNK- Bộ kẹp tâm SCHUNK tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Khả năng kết hợp Bộ kẹp góc công nghiệp SCHUNK với các yếu tố như hệ thống cảm biến, ngón tay kẹp hoặc miếng chèn nhựa dành riêng cho sản phẩm giúp tăng năng suất, Trong khi các tinh chỉnh thiết kế sáng tạo như hệ thống truyền động bật tắt được hướng dẫn tích cực cho phép kẹp chính xác, đồng bộ để mang lại độ tin cậy cao hơn cho quy trình.

Nếu kích thước phôi khác nhau, Bộ kẹp góc SCHUNK có thể là giải pháp thay thế kinh tế hơn cho Bộ kẹp song song SCHUNK, tùy thuộc vào ứng dụng tương ứng.

Bộ kẹp tâm đa năng SCHUNK cung cấp nhiều lựa chọn vô song. Nhiều biến thể sản phẩm cung cấp tính linh hoạt cao khi sử dụng các mô-đun trong các lĩnh vực có yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như nhiệt độ, khả năng chống hóa chất hoặc nhiễm bẩn.

SCHUNK cung cấp nhiều lựa chọn các thành phần nhỏ và cả bộ kẹp góc phổ thông. Đối với mỗi lĩnh vực ứng dụng, ngay cả trong điều kiện môi trường khó khăn, bạn sẽ tìm thấy một bộ kẹp tiêu chuẩn phù hợp.

Model về các loại Bộ kẹp góc – Bộ kẹp tâm SCHUNK:

MPZ

EZN

PRG

PZN-plus

SGW

DRG

JGZ

GAP

SGW

PZB-plus

SGB

Co-act EGP-C

DPZ-plus

SWG

Customized Co-act grippers

PZH-plus

PWG-plus

PZV

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác