• khop-noi-truc-tsubaki-viet-nam-1

Khớp nối trục Tsubaki Việt Nam

Tsubaki cung cấp một loạt các Khớp nối trục Tsubaki để đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ các ứng dụng chung đến các ứng dụng động cơ servo có độ chính xác cao.

Dòng sản phẩm bao gồm Khớp nối chuỗi Tsubaki, Khớp nối đĩa Tsubaki, Khớp nối chùm Tsubaki, Khớp nối Elastomer Tsubaki, Khớp nối cứng Tsubaki.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và quy cách sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng, bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Chi tiết sản phẩm

Khớp nối trục Tsubaki là một phần tử máy móc nối các trục. Tsubaki cung cấp một loạt các khớp nối để đáp ứng các nhu cầu đa dạng - từ các ứng dụng thông thường đến các ứng dụng động cơ servo có độ chính xác cao.

Khớp nối mềm Tsubaki, hai sợi xích chắc chắn được thiết kế đặc biệt cho khớp nối quấn quanh hai đĩa xích dùng cho các hoạt động truyền tải điện năng thông thường. Cũng có sẵn các khớp nối kinh tế với polyacetal hoặc chuỗi nhựa khác được cung cấp với đĩa xích.

Một Khớp nối trục cứng Tsubaki cho máy công cụ sử dụng cấu trúc khóa côn để đảm bảo kết nối đáng tin cậy hơn. Xin lưu ý rằng mặc dù nó có độ cứng xoắn cao nhất, nhưng nó không thể hấp thụ bất kỳ sự sai lệch nào.

Dòng sản phẩm của Tsubaki bao gồm Khớp nối Jaw-Flex Tsubaki (có hai loại: Dòng L, hoàn hảo để kết nối trực tiếp với động cơ tiêu chuẩn và Dòng LN, lý tưởng để hấp thụ sốc mà không có phản ứng dữ dội khi động cơ servo khởi động và dừng).

Khớp nối Tsubaki không bôi trơn với độ cứng xoắn cao, không có phản ứng dữ dội và các tính năng tốt nhất của động cơ servo. Đĩa, được định hình tối ưu thông qua phân tích phần tử hữu hạn, truyền mô-men xoắn một cách đáng tin cậy trong khi hấp thụ sự lệch trục một cách trơn tru.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Tsubaki tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm thông tin về các loại Khớp nối trục Tsubaki, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 028.6271.6239                                    Mã số thuế: 0316205155

Email: info@giatinphatvn.com

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác