• bom-cao-ap-interpump-viet-nam-1

Bơm cao áp Interpump Việt Nam

Interpump Group là nhà sản xuất Máy bơm piston áp suất cao và rất lớn nhất thế giới.

Trước đây, Đại lý Bơm Interpump Group đã cách mạng hóa thị trường Bơm cao áp Interpump bằng cách thiết kế và chế tạo các máy bơm nhỏ gọn và dễ quản lý hơn, im lặng hơn và được cấu trúc theo cách để dễ dàng thay thế các bộ phận cần mặc.

Bơm piston Interpump, Bơm thủy lực Interpump, Bơm dầu Interpump, Bơm bánh răng Interpump, Bơm cao áp Interpump, Bơm áp suất Interpump, Bơm nước Interpump, Nhà phân phối bơm Interpump, Đại lý Interpump, Pump Interpump

Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, phạm vi sản xuất của các công ty Tập đoàn bao gồm nhiều mô hình với áp suất hoạt động từ 50 đến 4.000 bar và tiêu thụ điện năng từ một vài đơn vị lên đến 750 kW.

Bơm cao áp Interpump được sử dụng để làm sạch áp suất cao chuyên nghiệp, cho hệ thống rửa xe, để bôi trơn cưỡng bức máy công cụ, khử mặn nước bằng thẩm thấu ngược và cho các ứng dụng khác.

Tất cả các thành phần Bơm Piston cao áp Interpump được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất, được kiểm tra và xác minh với độ chính xác có hệ thống và liên tục trong mỗi bước sản xuất; việc lắp ráp được thực hiện với độ chính xác tối đa, để cho phép chịu được các ứng suất cao liên quan đến các chu kỳ vận hành.

Việc mở rộng phạm vi sản phẩm lên mức công suất và áp suất cao hơn bắt đầu trong Tập đoàn, từ kinh nghiệm, Gia Tín Phát tự hào là  Nhà phân phối bơm cao áp Interpump hàng đầu thế giới cho ngành thép, công nghiệp hóa chất, hóa dầu, xây dựng, xử lý vùng biển.

Đầu Bơm Nước Cao áp 210 bar Interpump E3B2121

Đầu Bơm Nước Cao Áp 200 bar Interpump WS201

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác