• nha-phan-phoi-van-klinger-tai-viet-nam-1

Nhà phân phối van KLINGER tại Việt Nam

KLINGER là đối tác của bạn trong việc phát triển, Sản xuất và Phân phối van công nghiệp KLINGER trên toàn thế giới (DN 10 - DN 3000).

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các loại Van bi KLINGER, Van bướm KLINGER, Van piston KLINGER, Van cổng KLINGER, Van cầu KLINGER, Kiểm tra van KLINGER, Van phích cắm KLINGER, Van màng KLINGER, Van điều khiển KLINGER, Thiết bị truyền động KLINGER

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Van công nghiệp KLINGER của chúng tôi được tin tưởng. trên toàn thế giới. là kết quả của độ tin cậy cao, vòng đời dài và tổng chi phí sở hữu cực kỳ thấp.

Van bi công nghiệp KLINGER, do đặc điểm chính của chúng, rất linh hoạt về xử lý chất lỏng và trong số các van phổ biến nhất được tìm thấy trong ngành công nghiệp.

Van bi KLINGER có tính năng đóng nhanh, thường đạt được bằng đòn bẩy, do đó cho phép vận hành đơn giản.

Van bướm KLINGER điều chỉnh hoặc cô lập dòng chảy của môi trường lỏng bằng đĩa xoay. Tương tự như van bi, van bướm cũng có đặc điểm là hoạt động nhanh chóng. Là một van một phần tư, việc mở hoặc đóng hoàn toàn van đạt được bằng cách xoay đĩa một phần tư của một lượt.

Van bi công nghiệp KLINGER của chúng tôi là thành phần quan trọng trong các hệ thống kỹ thuật quá trình của tất cả các lĩnh vực chính để duy trì quá trình vận chuyển và sản xuất. Khu vực chức năng của trách nhiệm bao gồm từ tắt, điều tiết và điều tiết các dòng vật liệu (chứa chất rắn, chất lỏng hoặc khí) trong các hệ thống đường ống cho đến các quá trình mở và đóng trong các hệ thống đường ống.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối van KLINGER tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác