• may-bom-chan-khong-leybold-tai-viet-nam-1

Máy bơm chân không Leybold tại Việt Nam

Máy bơm chân không Leybold đáng tin cậy cho hoạt động lâu dài và các ứng dụng thô.

Các dòng sản phẩm chính của Bơm Leybold bao gồm:

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối bơm Leybold tại Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu thêm thông tin về kĩ thuật cũng như lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Chi tiết sản phẩm

Bơm chân không kín dầu Leybold đang được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực kỹ thuật chân không. Chúng đều phù hợp cho cả sản xuất công nghiệp và ứng dụng nghiên cứu. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra chân không thô và trung bình hoặc làm bơm hỗ trợ trong các tổ hợp bơm với bơm chân không Roots hoặc bơm chân không cao.

Máy bơm cánh gạt Leybold được chế tạo như máy bơm một hoặc hai cấp. Phạm vi áp suất cuối cùng tùy thuộc vào biến thể của máy bơm.

Trong nhiều năm nay, Bơm chân không Roots Leybold đã được thành lập tốt trong lĩnh vực công nghệ chân không. Kết hợp với các máy bơm ủng hộ, có thể nén ngược lại khí quyển, các Máy bơm Leybold mang lại rất nhiều lợi thế.

Bơm chân không Leybold được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu chân không sạch cao hoặc siêu cao, chẳng hạn như trong nghiên cứu, phát triển hoặc trong các lĩnh vực công nghiệp như ngành bán dẫn, thiết bị phân tích hoặc công nghệ sơn.

Model các loại:

TRIVAC B

TRIVAC BCS

TRIVAC B DOT

TRIVAC B ATEX

CLAWVAC

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác