• nha-phan-phoi-van-yamato-tai-viet-nam-1

Nhà phân phối van Yamato tại Việt Nam

Sản phẩm của Yamato Valve được sản xuất tại thành phố Hikone, tỉnh Shiga, nơi có hồ Biwa với nước giàu và nổi tiếng là trung tâm sản xuất của Valve.

Các sản phẩm của Đại lý van Yamato bao gồm các loại: Van cổng Yamato, Van bi Yamato, Van cầu Yamato, Van kiểm tra Yamato, Van bướm Yamato, Van khí nén Yamato, Van điện từ Yamato, Van điều khiển Yamato, Nhà phân phối van Yamato, Đại lý Yamato Việt Nam

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối van Yamato tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về từng loại Van công nghiệp Yamato, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết từng loại Yamato Valve:

Van cổng Yamato được thiết kế để mở hoặc đóng hoàn toàn. Van cổng được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại ứng dụng được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau.

Van cầu Yamato là một loại van điều khiển cho phép người vận hành tăng hoặc giảm lưu lượng.

Van kiểm tra Yamato cho phép dòng chảy theo một hướng và tự động ngăn dòng chảy ngược (dòng chảy ngược) khi chất lỏng trong dòng đảo ngược hướng. Có một số loại van một chiều: Kiểm tra xoay, Kiểm tra nâng, Kiểm tra không búa.

Van bướm Yamato là một van chuyển động quay một phần tư vòng, được sử dụng để dừng, điều chỉnh và bắt đầu dòng chảy. Một số van bướm JIS của chúng tôi tương thích với mặt bích ANSI.

Van bi Yamato là loại van đi thẳng một phần tư, có bộ phận đóng tròn với chỗ ngồi tròn phù hợp cho phép ứng suất làm kín đồng đều.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác