• day-dai-truyen-tai-ammeraal-beltech-tai-viet-nam-1

Dây đai truyền tải Ammeraal Beltech tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1950, Ammeraal Beltech là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về thiết kế, sản xuất, chế tạo Dây đai Ammeraal Beltech - Dây curoa Ammeraal Beltech chất lượng cao, hiệu suất cao, hiện có mặt tại 150 quốc gia trên thế giới.

Ammeraal Beltech là chuyên gia về các loại: Thắt lưng tổng hợp Ammeraal Beltech, Thắt lưng mô-đun Ammeraal Beltech, Thắt lưng dệt vô tận ZipLink Ammeraal Beltech, Thắt lưng cao su Ammeraal Beltech, Đai phẳng hiệu suất cao RAPPLON Ammeraal Beltech, Vành đai thời gian Ammeraal Beltech, Thắt lưng thiết kế Ammeraal Beltech, Thắt lưng Ultrasync Ammeraal Beltech, Vòng Solicord & thắt lưng chữ V Ammeraal Beltech, Thắt lưng siêu màn hình Ammeraal Beltech, Thắt lưng PTFE Ammeraal Beltech

Chi tiết sản phẩm

Các loại Dây curoa Ammeraal Beltech tổng hợp toàn diện của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu ứng dụng cho các ứng dụng truyền tải và xử lý từ nhẹ đến nặng.

Dây đai truyền tải Ammeraal Beltech được làm bằng vải có lớp phủ ở mặt trên và / hoặc mặt dưới. Một Dây đai Ammeraal Beltech bao gồm một hoặc nhiều lớp vải để cung cấp các tính năng nhất định như độ bền, độ ổn định và khả năng chống va đập.

Nguyên vật liệu

Các lớp phủ được sử dụng trên Dây đai tổng hợp Ammeraal Beltech được gọi là polyme và có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau có ảnh hưởng đến tính phù hợp của dây đai trong một ứng dụng nhất định.

Polyme có thể được tách thành hai nhóm khác nhau: nhựa nhiệt dẻo hoặc nhiệt rắn.

Các hợp chất chủ yếu được sử dụng cho lớp phủ là:

PVC | Polyurethane | Polyolefin | Polyester

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối dây đai Ammeraal Beltech tại Việt Nam

Để được tìm hiểu về các dòng sản phẩm Dây đai băng tải Ammeraal Beltech, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác