• dong-co-dien-leeson-motor-leeson-viet-nam-1

Động cơ điện Leeson - Motor leeson Việt Nam

Đại lý LEESON là nhà sản xuất Động cơ điện Leeson, Động cơ hộp số Leeson, Hộp giảm tốc Leeson đầy đủ ở Bắc Mỹ để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại, với gần 4.000 mặt hàng có sẵn từ kho. Các sản phẩm được cung cấp bao gồm Động cơ AC Leeson, Động cơ DC Leeson, Động cơ phụ Leeson, Động cơ truyền động phụ Leeson, Ổ đĩa tốc độ Leeson, Động cơ Leeson, Hộp số giảm tốc góc phải Leeson.

Chi tiết sản phẩm

Động cơ điện LEESON được thiết kế cho một điều - công việc. Cụ thể, để xử lý tải trọng khởi điểm cao và các ứng dụng nặng của ngành nông nghiệp. Trong hơn 40 năm, Regal đã lắng nghe phản hồi của người dùng để giúp các kỹ sư giải pháp động cơ hoạt động như bạn mong đợi.

Quá trình này dẫn đến sự phát triển của các thiết kế Động cơ OEM đặc biệt, động cơ thay thế cổ phiếu cũng như các giải pháp thiết bị mới. Motor LEESON - giống như bạn, họ không sợ công việc.

Động cơ Farm Leeson hiệu suất cao cấp là một công ty hàng đầu trong ngành thực hiện các ứng dụng đòi hỏi hàng ngày trong môi trường Farm / Ag và thực hiện trong mọi điều kiện thời tiết.

Được thiết kế và chế tạo cho những người làm việc chăm chỉ, đơn giản là không thể có thời gian chết trong các ứng dụng đòi hỏi như: máy cấp liệu, quạt, thang máy hạt, máy dỡ silo và chất tẩy rửa chuồng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Động cơ Leeson, Motor Leeson tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại Động cơ AC Leeson, Động cơ DC Leeson, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ứng dụng và lợi ích:

Bơm và truyền động thủy lợi - Sơn chống ăn mòn và tán mưa bảo vệ động cơ khỏi các yếu tố.

Fish Pond Aerators - Hoàn thiện chịu được thời tiết và thiết kế mô-men xoắn cao.

Thiết bị khuấy hạt - Thiết kế lắp trục dọc và ổ trục quá cỡ giúp đảm bảo độ tin cậy của động cơ.

Bơm chuyển sữa - Thay thế trực tiếp cho máy bơm sữa tăng áp.

Feed Auger Drive - Công tắc động cơ có bảo vệ quá tốc độ và thiết kế công tắc loại trạng thái rắn để mang lại tuổi thọ động cơ dài.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác