• bo-giam-toc-flender-hop-so-xoan-flender-viet-nam-1

Bộ giảm tốc FLENDER – Hộp số xoắn FLENDER Việt Nam

Đại lý FLENDER là chuyên gia về các loại: Hộp số FLENDER, hộp giảm tốc FLENDER, Động cơ giảm tốc FLENDER, Hộp số đồng trục FLENDER, Động cơ điện FLENDER, Bộ giảm tốc FLENDER, Hộp số hành tinh FLENDER, Hộp số động cơ FLENDER, Hộp số bánh răng FLENDER, Nhà phân phối hộp số FLENDER, Đại lý FLENDER Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Hộp số xoắn FLENDERHộp số côn xoắn FLENDER là dòng hộp số công nghiệp lớn nhất thế giới. Nó bao gồm các loại hộp số phổ thông khác nhau đến các giải pháp tùy chỉnh, bao gồm cả hộp số dành riêng cho ứng dụng.

Hộp giảm tốc công nghiệp FLENDER của chúng tôi được khách hàng đặc biệt đánh giá cao bởi tính khả dụng, chất lượng và tỷ lệ giá thành hiệu suất rất hấp dẫn của chúng.

Các kích thước khác nhau của Bộ giảm tốc đa năng FLENDER của chúng tôi được bổ sung một cách lý tưởng bởi nhiều tùy chọn tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như đèn lồng động cơ, thiết bị giá đỡ và hệ thống niêm phong đa dạng nhất.

Do đó, phạm vi của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều biến thể mô hình gần như không giới hạn. Các Hộp số FLENDER được đặc trưng bởi cấu tạo rất nhỏ gọn. Bố cục được xác định theo hai vị trí lắp chính. Bạn có thể chọn cố định bằng chân, bằng cách lồng vào nhau hoặc bằng vít vào tường.

Đa dạng và linh hoạt - giải pháp ứng dụng

Với nhiều loại Hộp giảm tốc bánh răng Flender cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên biệt nhất cho đến nay, đáp ứng hầu hết các yêu cầu truyền động cho nhiều ứng dụng trong công nghiệp và khai thác vật liệu. thô.

Sơ lược về lợi ích của bạn

● Độ tin cậy và an toàn vận hành tối ưu

● Hệ thống mô-đun lớn để đạt được giải pháp hộp số tối ưu

● Lợi nhuận cao

● Tính khả dụng nhanh và thời gian giao hàng ngắn trên toàn thế giới

● Nhiều loại phụ kiện

● Năm biến thể trục đầu ra để dễ dàng kết nối với máy điều khiển

● Có sẵn dưới dạng hộp số riêng lẻ hoặc dưới dạng bánh lái tích hợp

Hộp số giảm tốc FLENDER của chúng tôi mang lại hiệu suất cao nhất hàng ngày, chịu được căng thẳng một cách đáng tin cậy và đảm bảo tính khả dụng cao trong hơn 400.000 lần lắp đặt ổ đĩa trên khắp thế giới.

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp Động cơ giảm tốc FLENDER, Hộp số FLENDER …, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác