• bong-den-diet-khuan-uv-aquafine-viet-nam-1

Bóng đèn diệt khuẩn UV Aquafine Việt Nam

Đèn UV Aquafine, Đèn diệt khuẩn UV Aquafine, Đèn xử lý nước UV Aquafine, Hệ thống đèn UV Aquafine, Bóng đèn UV Aquafine, Bóng đèn diệt khuẩn Aquafine, Nhà phân phối đèn diệt khuẩn Aquafine, Đèn diệt khuẩn môi trường nước Aquafine, Đèn tia cực tím Aquafine, Hệ thống đèn khử trùng Aquafine, Hệ thống xử lý nước đèn UV Aquafine

Chi tiết sản phẩm

Tập đoàn UV Aquafine được thành lập vào năm 1949 bởi Louis Veloz, một nhà khoa học và nhà tiên phong của Westinghouse trong việc phát triển Đèn UV Aquafine thương mại để sử dụng trong lọc không khí và nước.

Giới thiệu việc sử dụng công nghệ UV Aquafine trong ngành công nghiệp bán dẫn vào đầu những năm 1960

Đèn khử trùng UV Aquafine tiếp tục là người dẫn đầu, mở rộng việc cung cấp sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu thay đổi của xử lý nước thương mại.

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống Đèn diệt khuẩn UV Aquafine tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Hệ thống đèn UV Aquafine xử lý nước, Đèn UV Aquafine diệt khuẩn không khí, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm của Aquafine, chúng tôi còn chuyên cung cấp loại Đèn diệt khuẩn Sankyodenki

Đèn UV Sankyodenki chuyên về: Đèn Sankyodenki diệt khuẩn không khí, Đèn UV Sankyodenki dùng xử lý nước tôm, Bóng đèn UV Sankyodenki, Bóng đèn diệt khuẩn bằng tia UV Sankyodenki, Đèn soi tiền Sankyodenki, Đèn bắt côn trùng Sankyodenki

Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần xử lý hệ thống nước và không khí để đạt mức an toàn tốt nhất

Sản phẩm khác