• bo-loc-khi-nen-controlair-viet-nam-1

Bộ lọc khí nén ControlAir Việt Nam

Bộ lọc khí nén ControlAir giúp bảo vệ các thiết bị và quy trình bằng cách loại bỏ hiệu quả dầu, nước và các hạt rắn khỏi đường khí nén và khí. Bộ lọc có sẵn với các bộ lọc độ sâu dung lượng cao 5, 25 và 40 micron. Bộ lọc ControlAir kết hợp cung cấp khả năng lọc vượt trội xuống còn 0,03 hoặc 0,01 micron. Vỏ có sẵn bằng nhôm hoặc thép không gỉ.

Bộ lọc Controlair Việt Nam chuyên về: Bộ lọc thủy lực Controlair, Bộ lọc hút Controlair, Bộ lọc áp suất Controlair, Bộ lọc dầu Controlair, Bộ lọc áp suất thấp Controlair, Khớp nối Controlair, Bộ lọc tinh Controlair, Nhà phân phối lọc Controlair, Đại lý lọc thủy lực Controlair, Controlair vietnam

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về các Model Bộ lọc Controlair Việt Nam chuyên dùng:

Bộ lọc khí Controlair loại 320

Bộ lọc Type 320 là bộ lọc độ sâu 40 micron giúp loại bỏ bụi bẩn, hơi ẩm và các hạt khác khỏi các đường khí và khí. Được xây dựng mạnh mẽ bằng nhôm đúc với lớp sơn epoxy nung, bộ phận này đứng lên trong điều kiện hoạt động ăn mòn. Bộ lọc này là một giải pháp thay thế kinh tế cho các ứng dụng cung cấp không khí không yêu cầu bộ điều chỉnh giảm áp. Để thêm một bộ điều chỉnh áp suất tích hợp, xin vui lòng xem loạt 300 loại của chúng tôi .

Bộ lọc không khí Controlair loại 345

Bộ lọc Type 345 là bộ lọc độ sâu 40 micron (5 micron tùy chọn) để loại bỏ bụi bẩn, hơi ẩm và các hạt khác từ các dòng không khí và khí. Được xây dựng mạnh mẽ bằng nhôm đúc với lớp sơn epoxy nung, bộ phận này đứng lên trong điều kiện hoạt động ăn mòn. Bộ lọc này là một giải pháp thay thế kinh tế cho các ứng dụng cung cấp không khí không yêu cầu bộ điều chỉnh giảm áp. Có sẵn trong 1/4 ″ và 1/2 NPT porting, cống thủ công và tự động. Bộ lọc 5 micron tùy chọn.

Bộ lọc inox Controlair loại 370

Bộ lọc bằng thép không gỉ Type 370 cung cấp luồng không khí sạch và đáng tin cậy trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. Họ bộ lọc và bộ điều chỉnh này được sản xuất từ ​​316L SS và có các kích cỡ cổng ¼ Khăn và ½. Với khả năng lọc không khí xuống tới 5 micron, cũng có một tùy chọn tự động lọc có sẵn sẽ tự động hút bất kỳ nước nào khỏi thiết bị. Các bộ lọc bằng thép không gỉ này rất tốt để bảo vệ thiết bị của bạn trên thiết bị ngoài khơi, máng chế biến thực phẩm và đồ uống hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác cần bảo vệ tốt nhất khỏi môi trường ăn mòn. Xem bộ điều chỉnh bộ lọc không khí Type 350 của chúng tôi để biết quy định áp suất tích hợp.

Loại bộ lọc kết hợp FA10

Bộ lọc kết hợp FA10 cung cấp khả năng lọc vượt trội trong khi cho phép lưu lượng cao với áp suất giảm tối thiểu. Các bát polycarbonate cho phép chỉ thị bằng mắt của mức chất lỏng được lọc. Khóa giải phóng nhanh trên bát xả cho phép thay thế nhanh chóng và dễ dàng phần tử bộ lọc.

Sản phẩm khác