• bo-ma-hoa-encoder-tr-electronic-tai-viet-nam-1

Bộ mã hóa – Encoder TR-Electronic tại Việt Nam

Đại lý TR-Electronic là chuyên gia về các dòng sản phẩm: Encoder TR-Electronic, Bộ mã hóa quay TR-Electronic, Bộ mã hóa tuyến tính TR-Electronic, Ổ đĩa TR-Electronic, Linh kiện TR-Electronic, Bộ mã hóa quay tuyệt đối TR-Electronic, Bộ mã hóa vòng quay tăng dần TR-Electronic, Bộ mã hóa hoạt động bằng dây TR-Electronic,  PC công nghiệp và các giải pháp tự động hóa khác từ TR-Electronic cung cấp cơ sở tối ưu cho việc tự động hóa các quy trình công nghiệp một cách an toàn và tiết kiệm chi phí trong vô số ứng dụng .

Bộ mã hóa quay TR-Electronic với khả năng quét từ tính hoặc quang học chính xác có được vị trí trong sản xuất thép, nhà máy điện gió, cần cẩu và tàu thủy cũng như trong các phiên bản chống cháy nổ trong dây chuyền sơn. Các phiên bản thu nhỏ đảm bảo vị trí chính xác trong công nghệ y tế và bộ mã hóa quay tuyệt đối đã được SIL3 phê duyệt đảm bảo sự an toàn cần thiết.

Bộ mã hóa quay tuyến tính TR-Electronic, bạn có thể đo đường dẫn mà hầu như không bị mài mòn và di chuyển chính xác máy móc và hệ thống lắp đặt của bạn đến vị trí mong muốn. Do đó, bạn sẽ tăng tính khả dụng của các cài đặt của mình và đảm bảo quy trình sản xuất hiệu quả. Bạn sẽ ngăn chặn thời gian ngừng sản xuất tốn kém và kéo dài tuổi thọ của máy móc.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ mã hóa – Encoder TR-Electronic tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Ngoài các Bộ mã hóa TR-Electronic chất lượng cao cho hầu hết mọi ứng dụng, chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện mở rộng như công cụ lập trình, màn hình và các thành phần lắp ráp để vận hành nhanh chóng và đơn giản cũng như tích hợp liền mạch vào các quy trình của bạn.

Bộ mã hóa tuyến tính TR-Electronic thu nhận các chuyển động tuyến tính trong máy móc, công cụ và cài đặt theo yêu cầu cụ thể của bạn với các công nghệ khác nhau.

Hệ thống đo vị trí tuyệt đối tuyến tính và cảm biến vị trí (ma sát từ) đo chuyển động tuyến tính, ví dụ như trong máy ép phun không tiếp xúc và không mài mòn, hoặc được tích hợp trực tiếp vào xi lanh thủy lực. Bộ phận chia vị trí cảm biến vị trí có thể ghép nối. Hệ thống đo vị trí tuyệt đối có độ phân giải cao với thang đo kính đảm bảo định vị chính xác trên máy công cụ. Và cảm biến laser dựa trên kỹ thuật đo lệch pha định vị các ngăn xếp lối đi ở vị trí mong muốn một cách cực kỳ chính xác trong công nghệ kho bãi và xử lý vật liệu.

Ngoài một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi cũng cung cấp các Bộ mã hóa TR-Electronic dành riêng cho khách hàng cho các yêu cầu riêng. Tất cả các sản phẩm và giải pháp đều có chung các đặc điểm sau: độ chính xác tối đa, dễ lắp đặt, tuổi thọ dài và hiệu quả chi phí cao nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác