• cong-tac-nhiet-do-mobrey-viet-nam-1

Công tắc nhiệt độ Mobrey Việt Nam

Công tắc nhiệt độ Mobrey khi nạp đầy đủ hiệu suất bao gồm một mao quản bọc thép được gắn vào bóng đèn cảm biến thông qua một phần mở rộng nửa cứng mà trên đó một tuyến nén nén để cho phép các độ sâu khác nhau của túi nhiệt.

Đại lý Mobrey chuyên cung cấp các sản phẩm: Công tắc áp suất Mobrey, Công tắc nhiệt độ Mobrey, Công tắc phao ngang từ tính Mobrey, Cảm biến mức Mobrey, Công tắc dòng chảy Mobrey, Thiết bị báo mức nước Mobrey

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến Mobrey được ghép nối với Microswitch thông qua cơ chế thép không gỉ chính xác, sự kết hợp giúp mang lại hiệu suất hàng đầu thị trường mà khách hàng có thể mong đợi từ Series.

Được thiết kế vào giữa những năm 1970 và được phát triển trong những năm tiếp theo, phạm vi chuyển đổi của Công tắc nhiệt độ Mobrey cung cấp cho người dùng phạm vi tùy chọn rộng nhất, mức độ lặp lại điểm đặt cao nhất và độ tin cậy về hiệu suất dài hạn mà một sản phẩm trưởng thành như điều này có thể chứng minh.

Các tính năng và lợi ích của Công tắc Mobrey

Khả năng lặp lại điểm đặt tốt hơn 1%

Người dùng có thể mong đợi hiệu suất lặp lại điểm đặt tốt hơn 1% trên tất cả các cấu hình với một số cấu hình tốt hơn đáng kể

Phạm vi tùy chọn mở rộng

Các bộ chuyển mạch Dòng hiệu suất có sẵn với nhiều loại vật liệu, kết nối quy trình, loại công tắc, mục điện, v.v. và cung cấp cho khách hàng nhiều cấu hình khác nhau có thể.

Hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Được lắp đặt trong một loạt các ứng dụng từ nhà máy điện hạt nhân đến các giàn khoan dầu ngoài khơi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Performance Series mang đến cho khách hàng sự yên tâm rằng họ có thể tin tưởng để sống sót qua thời gian thử nghiệm môi trường khắc nghiệt nhất.

Seri từng loại sản phẩm của Công tắc nhiệt độ Mobrey Việt Nam chuyên dùng:

DLI-24ALW Smart Temperature Transmitter

721 Temperature Switch

722 Temperature Switch

723 Temperature Switch

731 Temperature Switch

732 Temperature Switch

733 Temperature Switch

734 Temperature Switch

771 Temperature Switch

772 Temperature Switch

773 Temperature Switch

774 Temperature Switch

781 Temperature Switch

DPT-2000 Temperature Transmitter

GR7 Temperature Switches

HT01 Temperature Switch

HT02 Temperature Switch

S71 Temperature Switches

T01 Temperature Switch

T02 Temperature Switch

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác