• bom-gmb-viet-nam-pump-gmb-viet-nam-1

Bơm GMB Việt Nam – Pump GMB Việt Nam

Đại lý Bơm GMB Việt Nam – Pump GMB Việt Nam – Đại lý Van GMB Việt Nam – Valves GMB Việt Nam – Vòng bi GMB Việt Nam – Cánh quạt GMB Việt Nam

Bơm nước GMB

Pump GMB tự hào thông báo rằng tất cả các linh kiện chính được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm trong nhà, chẳng hạn như: Vòng bi, Cánh quạt, Bơm nước, Bộ kín cơ khí và Vỏ bọc (chống gồ ghề). Tích hợp các bộ phận này thông qua kinh nghiệm và kiến ​​thức tích lũy của chúng tôi sẽ dẫn đến sự đảm bảo chất lượng tổng thể, vượt trội bởi bất cứ ai khác.

Bảo hiểm từ các ứng dụng trong nước cho nước ngoài, từ ô tô nhỏ sang xe tải và công nghiệp và từ cũ đến các mô hình trong tương lai.

Chi tiết sản phẩm

Chức năng

Vital phần cần thiết để lưu thông nước làm mát xung quanh động cơ. Nhiệt được tạo ra bởi sự đốt cháy động cơ được hấp thụ bởi chất làm mát sau đó đi qua Bộ tản nhiệt để nguội xuống trước khi quay trở lại động cơ. Bơm nước nằm giữa bộ tản nhiệt và động cơ và được điều khiển bởi ròng rọc qua băng tải thời gian hoặc đai quạt. Máy bơm nước làm mát chất lưu thông.

Kết cấu

Bao gồm thân xe (diecast nhôm, gang, nhôm trọng lực vv), Mặt bích (thép giả mạo, sintered sắt vv), Cánh quạt (thép đúc, gang, nhựa tổng hợp vv), Máy bơm nước mangBộ kín cơ khí.

Tài liệu của nó được quyết định phụ thuộc vào mức độ thực hiện, chất lượng cũng như yêu cầu của khách hàng và điều kiện làm việc. Sức mạnh cách mạng của trục khuỷu được truyền đến cánh quạt qua ổ đỡ bơm nước. Bầu cánh quạt đẩy chất làm mát ra ngoài vào trong áo khoác.

Vortex buồng bơm nước chứa đầy chất làm mát được tách ra từ bộ máy bơm nước bằng bộ kín cơ khí.

Một con dấu trượt, giống như bộ kín cơ khí, phải được bôi trơn suốt thời gian nó di chuyển bằng chất làm mát.

Chất làm mát Engulfed (bôi trơn) bốc hơi ra phía máy bơm nước và thoát ra ngoài qua lỗ khoan trên thân.

Thông tin sản phẩm các loại Bơm GMB Việt Nam:

Máy bơm nước điện tử GMB

Chúng tôi sản xuất Máy bơm nước điện chất lượng cao cho HEV, EV và FCV cho các nhà sản xuất ô tô lớn, áp dụng công nghệ mới nhất của ngành. Dưới đây là những đặc điểm chính của nó.

• Để hiệu quả của tế bào nhiên liệu

• Giảm tiếng ồn và tiết kiệm trọng lượng

• Để độ bền cao

• Loại động cơ BLDC (cảm biến có cảm biến lỗ hổng)

Chức năng của bơm nước điện tử

Máy bơm nước GMB được lắp vào HEV, EV hoặc FCV để làm mát các thiết bị xung quanh của các loại xe này. Bơm nước cơ học thông thường được cung cấp bởi động cơ đốt trong để lưu thông chất làm mát xung quanh động cơ. Khối lượng chất làm mát tương ứng với tốc độ động cơ. Chỉ cần kiểm soát lượng nước làm mát theo nhu cầu không phải là máy móc. Nó có thể bị overclool hoặc undercool.

Bơm nước điện được kích hoạt bằng pin và động cơ chỉ khi có yêu cầu làm mát. Chức năng chỉ giảm thiểu tải trọng động cơ.

* Máy bơm nước điện HCC-20 của seri 20W mà chúng tôi đang sản xuất ở một khối lượng tốt, ngược lại, có chức năng như là lò sưởi phụ trợ. HCC-20 lưu thông chất lỏng nóng vào thiết bị gia nhiệt khi xe dừng.

Mâm ly hợp GMB:

GMB Fan Clutch

GMB tạo ra các thành phần chủ chốt "mang" (sống) và "cơ thể diecast" (sức mạnh). Mâm ly hợp GMB đảm bảo chất lượng tối ưu thông qua độ tin cậy dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi phát triển từ kỹ thuật sản xuất của riêng chúng tôi.

Chức năng

Nó điều chỉnh luồng không khí làm mát bằng cách kiểm soát tốc độ quạt theo nhiệt độ không khí xung quanh khu vực bộ tản nhiệt để duy trì sự cân bằng nhiệt độ tối ưu trong hệ thống làm mát của động cơ. Ly hợp động cơ được điều khiển bởi động cơ có thể liên tục thay đổi tốc độ quạt bằng cách điều chỉnh kiểm soát dầu silicone bằng Cảm biến nhiệt độ (bimetal). Cho dù lái xe trên đường cao tốc hoặc ùn tắc giao thông nó có thể nhanh chóng đáp ứng với thay đổi nhiệt độ. Kiểm soát tốc độ quạt sẽ giảm thiểu tổn thất điện năng, nhận ra mức nhiệt độ tối ưu, và tăng cường sự tĩnh lặng.

Kết cấu

Nhiệt độ nhạy cảm bimetal biến van trượt để mở và đóng khẩu độ kiểm soát luồng. Hoạt động mở và đóng kết nối hoặc ngắt kết nối việc đi qua dầu silicone trong bể chứa đến buồng làm việc (mê cung). Nhiệt độ tăng lên mở ra khẩu độ điều chỉnh luồng bằng cách chuyển van trượt và lực ly tâm đẩy dầu silicone chảy vào buồng làm việc. Lỏng silicone dầu khối transmitts trục ròng trục quay qua rotor và trường hợp để quạt. Van trượt đóng cửa khẩu điều khiển luồng khí ở nhiệt độ thấp hơn. Dầu silicone trong buồng chức năng thải ra thông qua khẩu độ ra bằng lực ly tâm quay trở lại hồ chứa. Giảm khối lượng của dầu slicone mất mô-men xoắn và rôto nhàn rỗi. Sau đó fan hâm mộ giảm cuộc cách mạng.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác