• nha-phan-phoi-cam-bien-amphenol-viet-nam-1

Nhà phân phối cảm biến Amphenol Việt Nam

Amphenol Advanced Sensors là nhà cải tiến hàng đầu về công nghệ Cảm biến Amphenol tiên tiến và các giải pháp đo lường nhúng cải tiến được tùy chỉnh cho các ứng dụng theo quy định và theo ngành, tạo ra giá trị bằng cách cung cấp thông tin quan trọng cho các quyết định thời gian thực.

Các Thiết bị cảm biến Amphenol bao gồm: Cảm biến nhiệt độ Amphenol, Cảm biến áp suất Amphenol, Cảm biến đo độ đục Amphenol, Cảm biến đo lưu lượng Amphenol, Cảm biến hồng ngoại Amphenol, Cảm biến vị trí Amphenol, Máy đo nhiệt độ Amphenol, Thiết bị giám sát Amphenol, Nhà phân phối cảm biến Amphenol, Đại lý Amphenol Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối cảm biến Amphenol tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về từng loại Cảm biến Amphenol:

Cảm biến nhiệt độ Amphenol đã được thiết kế để giải quyết tất cả các khía cạnh đo nhiệt độ cho các hệ thống điều khiển HVAC trên thị trường tàu container, ngoài các ứng dụng công nghiệp, như máy nén, thiết bị ngưng tụ, bơm nhiệt, điều hòa không khí.

Máy quét nhiệt độ Amphenol và kiốt được sử dụng để sàng lọc ban đầu các cá nhân trước khi có quyền truy cập vào một khu vực được chỉ định, chẳng hạn như nơi làm việc, cửa hàng, trường học hoặc giao thông công cộng. Ngoài việc có được chỉ số nhiệt độ, sàng lọc ban đầu này cũng có thể đóng vai trò là phương tiện xác định các cá nhân sẽ yêu cầu sàng lọc thứ cấp trước khi vào khu vực hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Dòng Cảm biến áp suất Amphenol được cung cấp ở kích thước thu nhỏ như một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất hiệu chỉnh. Cảm biến Amphenol được thiết kế để gắn bảng mạch in và được phân phối ở dạng băng và cuộn để đơn giản hóa việc xử lý sản xuất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác