• den-uv-diet-khuan-trojanuv3000b-1

Đèn UV diêt khuẩn TrojanUV3000B

Gia Tín Phát là chuyên gia về Đèn UV diệt khuẩn Trojan tại Việt Nam

Đèn UV Trojan bao gồm: Đèn diệt khuẩn Trojan, Đèn UV khử trùng Trojan, Bóng đèn UV diệt khuẩn Trojan, Đèn tia cực tím Trojan, Đèn UV diệt khuẩn không khí Trojan, Đèn UV diệt khuẩn môi trường nước Trojan, Bóng đèn khử trùng tia UV Trojan, Đèn bắt côn trùng Trojan, Nhà phân phối đèn UV diệt khuẩn Trojan, Đại lý đèn khử khuẩn tia UV Trojan

Chi tiết sản phẩm

Đèn UV diêt khuẩn TrojanUV3000B - Hệ thống UV đơn giản, đáng tin cậy và thân thiện với người vận hành

Được thiết kế cho các nhà máy xử lý nước thải nhỏ đòi hỏi một giải pháp khử trùng đơn giản trong kênh mà không có hóa chất.

Giải pháp khử trùng nước thải đơn giản, thân thiện với người vận hành

Đèn diệt khuẩn TrojanUV3000B rất dễ sử dụng và yêu cầu sự tham gia của nhà điều hành tối thiểu, nhờ thiết kế mô-đun và các thành phần mạnh mẽ.

Hệ thống sử dụng ánh sáng cực tím thân thiện với môi trường (UV). Không có sản phẩm phụ khử trùng được tạo ra và không có hợp chất clo được vận chuyển, lưu trữ hoặc xử lý bởi nhân viên nhà máy.

Hiệu suất, thành phần và thiết kế đã được chứng minh

Hệ thống này đã được xác nhận thông qua thử nghiệm sinh học được chứng thực theo quy định và được cài đặt trong gần 1.000 cài đặt trên toàn thế giới.

Dữ liệu hiệu suất được tạo ra từ thử nghiệm thực tế (xác nhận sinh học) qua một loạt tốc độ dòng chảy, chất lượng nước thải và UVT - mang lại sự tự tin trong thiết kế hệ thống Đèn UV khử  khuẩn Trojan.

Linh hoạt lắp đặt ngoài trời

Tất cả các thành phần có thể được cài đặt ngoài trời, loại bỏ sự cần thiết và chi phí của một tòa nhà, nơi trú ẩn và điều hòa không khí để làm mát trình điều khiển đèn.

Các bộ phận thay thế phổ biến cho Đèn UV diệt khuẩn TrojanUV3000B

Đèn UV Trojan

# 302417, # 302418

Tay áo thạch anh

# 302108, # 302208

Trình điều khiển đèn

# 302403

Sản phẩm khác